Bitcoin Circles $6500 as Volatility Drops to 14-Month Low, Altcoins Slump

Giá Bitcoin ( BTC ) được giữ ổn định vào thứ Hai, ngày 20 tháng 8, tăng mức lợi nhuận nhỏ lên mức $ 6.500 trong khi các altcoin giảm sâu hơn.

Dữ liệu từ trình theo dõi giá của Cointelegraph và Coin360 mô tả một ngày thứ sáu hoạt động tương đối ổn định cho Bitcoin, vốn vẫn nằm trong phạm vi từ $ 6.250 đến $ 6.600 kể từ ngày 14 tháng Tám.

Market visualization from Coin360

Hiển thị từ Coin360

Tương phản với các điều kiện dễ bay hơi chứng kiến trong nửa cuối tháng 7 và tuần đầu tiên của tháng 8, sự ổn định mới đã không được chú ý, tài nguyên phân tích Diar tiết lộ hôm thứ Hai rằng sự biến động đã giảm xuống mức thấp nhất trong mười bốn tháng.

Tại thời điểm báo chí, BTC / USD giao dịch quanh mức 6.430 đô la trên các sàn giao dịch lớn, tương ứng với hoạt động hàng ngày thực tế bằng phẳng, trong khi các nhà đầu tư vẫn giảm khoảng 15% trong 30 ngày qua.

Bitcoin’s 7-day price chart

Biểu đồ giá 7 ngày của Bitcoin. Nguồn: Cointelegraph Chỉ số giá Bitcoin

Tình hình trên thị trường altcoin vẫn còn bấp bênh hôm thứ Hai. Ethereum ( ETH ), mà đã thấy thiệt hại nặng hơn đáng kể so với Bitcoin trong những tuần gần đây, giảm 4 phần trăm trong 24 giờ để báo chí thời gian, một lần nữa mất hỗ trợ tại $ 300.

Ethereum’s 7-day price chart

Biểu đồ giá 7 ngày của Ethereum. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Ethereum

Đạt mức thấp nhất chưa từng thấy kể từ tháng 9 năm 2017, ETH / USD đã chỉ phục hồi nhẹ, lặp lại những tai ương tương tự giữa các tài sản altcoin chính.

Một ngoại lệ cho quy tắc đó tuần này đã đến dưới hình thức Tezos ( XTZ ), tăng 13% trên tin tức nó sẽ giao dịch trên nền tảng trao đổi lớn của Hàn Quốc Coinone.

Dịch từ : cointelegraph.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here