Một dự án mới, được thực hiện trên cơ sở hệ thống chặn, giúp người sáng tạo phần mềm tạo ra sản phẩm mới. Nhà phát triển Deco Network ICO đã phát minh tiền thưởng tự động cho những người tham gia tích cực, nhờ đó nó phát triển. Các nhiệm vụ và tính năng đặc biệt của Deco Network ICO.

Theo những người sáng tạo của dự án, họ có ý định ngăn chặn mất mát và lặp lại trong việc tạo ra các ứng dụng, tạo ra tất cả các điều kiện tiên quyết cho dòng chảy tự động trong lĩnh vực công nghệ phần mềm. Nếu những vấn đề này được giải quyết, các hoạt động của các nhà phát triển sẽ được đơn giản hóa và tăng tốc, họ sẽ có thể tạo ra các thành phần sử dụng lại các ứng dụng chất lượng cao.

Nền tảng này cung cấp một hệ sinh thái tiên tiến, nơi người tạo có thể chia sẻ các phần mã của họ cần cho các ứng dụng khác nhau. Với cách tiếp cận này, một thị trường hoàn toàn mới về các mã chức năng để tái sử dụng được hình thành. Do đó, các sản phẩm đáng tin cậy sẽ được tạo ra rất nhanh, vì việc truy cập vào các mô đun hữu ích và thuận tiện sẽ được mở ra.

Nền tảng này bao gồm ba thành phần chính:

 1. Mạng. Một thị trường không tập trung, một kho lưu trữ với những người sáng tạo ứng dụng phù hợp với một bộ công cụ. Nó giúp áp dụng các mô-đun khác nhau, giao diện API, phần mã của các công ty khác và người tham gia của họ.
 2. Mã thông báo DCO. Dấu tiền ảo của mẫu ERC-20, cần thiết cho các giao dịch tài chính lẫn nhau giữa những người sử dụng thị trường, ví dụ, đối với phí truy cập thông tin phát triển.
 3. Network Creator Fund. Nó là cần thiết để phát hành phần thưởng cho các hoạt động tích cực và điền vào hệ thống mã nền tảng.
 4. Mạng tài chính Rails. Một phức hợp các hợp đồng thông minh cho các công ty tín dụng phi ngân hàng có ý định đầu tư vào việc cải thiện dự án một cách đơn giản và cởi mở.

Nền tảng hoạt động như thế nào?

Dự án đã được tạo ra để phát hành các ứng dụng, một số trong số đó được tạo thành “chìa khóa trao tay”. Điều này xảy ra với việc sử dụng các mô-đun hiện có và các phần của mã phát triển, do thực tế là sau này được viết bằng 2 phiên bản.

Bản chất của dự án là tính mở của mã ban đầu, rất thích hợp cho các nhà phát triển có cơ hội, cách sản xuất ứng dụng và trình bày mã kiếm tiền của họ trong thị trường dân chủ.

Mã được đặt theo các nguyên tắc cấp phép song phương hoặc được gọi là copyleft. Điều này có nghĩa là gán giấy phép để sử dụng các tùy chọn ban đầu khi thực hiện các hoạt động sản xuất mới.

Đối với người dùng phần mềm, dự án là nơi bạn có thể mua các ứng dụng khác nhau một cách có lợi nhuận. Phát triển được đơn giản hóa bằng cách sử dụng các mô đun và gói tối ưu mới được trình bày trong hệ thống các khối mã hàng năm. Theo các tác giả của dự án, họ có thể được sử dụng mà không gặp khó khăn, như API đơn giản.

Ưu điểm của nền tảng

Các nhà phát triển ứng dụng có thể xuất bản mã để sử dụng giấy phép P2P cho phần mềm chìa khóa trao tay và thực hiện các phát minh của họ, tham gia vào cuộc đấu tranh cho các thỏa thuận phần mềm.

Các nhà phát triển có cơ hội:

 • đơn giản hóa để làm cho mã của riêng bạn thương mại;
 • Dễ dàng tìm thấy khách hàng cho các dịch vụ và công việc của họ;
 • tham gia đấu thầu;
 • lợi nhuận trong thẻ

Các doanh nghiệp có thể sử dụng hệ sinh thái của thị trường phần mềm để nhanh chóng tìm ra sản phẩm cho nhu cầu của họ. Việc phát triển các dự án có thể được giảm thiểu, sử dụng các khối xây dựng phổ biến và các sáng kiến ​​của các nhà phát triển.

Các công ty và hiệp hội sẽ có quyền truy cập vào:

 • danh sách phần mềm và giao diện API;
 • dịch vụ thanh toán thoải mái;
 • sản phẩm vô hại;
 • mạng lưới các nhà phát triển trên toàn thế giới

Kế hoạch kinh doanh

Việc ra mắt mạng thử nghiệm diễn ra vào tháng 2 năm 2018 và mạng chính vào tháng 5 năm 2018.
Các giai đoạn phát triển của nền tảng cho năm 2018:

 1. Vào tháng 5, kích hoạt dịch vụ cấp phép hai chiều thông qua mạng chính dựa trên hệ thống khối Ethereum.
 2. Trong tháng 6 – việc tạo ra một API thương mại.
 3. Trong quý thứ ba, việc phát hành hệ thống mạng tài chính đường ray.
 4. Trong quý IV – bắt đầu kiểm soát việc sử dụng bản quyền.
  Trong quý đầu tiên của năm 2019, hệ thống tự quản của chính phủ đang được đưa ra.

Ngay sau khi mạng hoạt động, doanh thu sẽ bao gồm 1 tỷ mã thông báo DCO. Trong tương lai, một vấn đề mới không được mong đợi. Đối với loại tiền ảo, bạn chỉ có thể mua hàng trên nền tảng. Trong khi những người sáng tạo không nêu tên ngày và chi tiết chính xác của crowdsdale.

Author: nguyentuit5a@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here