Thách thức hiện tại trong ngành công nghiệp âm nhạc

Hỏi các nhạc sĩ xem họ kiếm tiền như thế nào trong những ngày này, và họ sẽ nói, “nhạc sống”. Thực tế, hãy hỏi bất cứ ai không bao giờ trả tiền cho âm nhạc được ghi lại cách họ ủng hộ các nhạc sĩ họ yêu thích, và họ sẽ nói, ”. Tuy nhiên, có một ngắt kết nối lớn – chơi tiền chi phí trực tiếp cho nhạc sĩ. Nhiều tiền.

Phương tiện truyền thông xã hội tiết kiệm cho các nhạc sĩ đã phá vỡ từ những nỗ lực tiếp thị và xây dựng tên của họ, tuy nhiên, mặt trái của việc kết nối với người hâm mộ qua phương tiện truyền thông xã hội là vì mọi người thích video của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc chia sẻ video của bạn không có nghĩa là họ đang mua vé xem chương trình của bạn. Cũng không có 500.000 người hâm mộ Facebook có nghĩa là bạn sẽ bán 500.000 vé hòa nhạc.

Các nhạc sĩ có thể kiếm sống một cách sống động mà không phải ký với một hãng thu âm những ngày này. Tuy nhiên, làm cho âm nhạc của bạn đòi hỏi nỗ lực của một nhóm bao gồm cả người quản lý, PR, đại lý và hơn thế nữa. Bất chấp sự tự do mới được tìm thấy này, các nhạc sĩ thường gặp khó khăn trong việc thu hút sự chú ý từ các thành viên trong nhóm mà họ muốn.

Cố gắng để đột nhập vào ngành công nghiệp âm nhạc là một nhiệm vụ rất khó khăn mà là tốt nhất của vô số nhạc sĩ. Nhiều người đấu tranh để tạo ra các kết nối có giá trị trong ngành hoặc đơn giản là khiến mọi người nghe nhạc của họ. Điều này sẽ thay đổi với Muzika và cung cấp cho các nghệ sĩ tham vọng một cơ hội chiến đấu.

Muzika là gì

Muzika là một nền kinh tế đồng xu tiến bộ sẽ định hình lại ngành công nghiệp theo dõi kỹ thuật số toàn cầu. Từ một số bên, Muzika đã cách mạng hóa doanh nghiệp theo dõi bằng cách sử dụng xây dựng một hệ sinh thái âm nhạc kỹ thuật số vô tư và thích hợp sẽ:
1. Loại bỏ các trung gian vô nghĩa,
2. Trao quyền cho nhạc sĩ và người tiêu dùng,
3. Phân cấp điện phân phối, và
4. Khôi phục sự ổn định tiền tệ của phân phối giữa những người tham gia thị trường.
Muzika giữ lời hứa về tương lai, nơi bồi thường cho việc sáng tạo âm nhạc là tỷ lệ thuận với nỗ lực và sự cống hiến đưa vào quá trình sáng tạo.

Muzika sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp âm nhạc như thế nào

Muzika xây dựng một hệ sinh thái được điều khiển bởi các nghệ sĩ và người hâm mộ của họ, những người được thưởng cho mức độ cống hiến và cống hiến đưa vào sáng tạo âm nhạc và tiêu thụ.

Cho những người hâm mộ:

Người hâm mộ sẽ được thưởng cho các hoạt động cộng đồng khác nhau của họ (ví dụ như chia sẻ, như) với các điểm khách hàng thân thiết, sẽ được chuyển thành tiền xu MZK. Người hâm mộ có thể sử dụng đồng tiền MZK để tài trợ cho các nghệ sĩ yêu thích của họ, hỗ trợ họ và đổi lại nhận những lợi ích độc quyền như có thể thưởng thức các sản phẩm, dịch vụ độc quyền và tài trợ để trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của nghệ sĩ yêu thích của họ và tham gia vào quá trình sáng tạo của một sản phẩm âm nhạc.

Đối với nghệ sĩ:

Không giống như các nền tảng truyền thông xã hội như facebook sau, cơ sở người dùng ở Muzika sẽ không chỉ hoạt động trong các hoạt động cộng đồng (như bình luận hoặc chia sẻ) mà còn có cơ hội tài trợ cho nghệ sĩ yêu thích của họ.

Hệ sinh thái Muzika cũng sẽ bao gồm hỗ trợ sản xuất để tạo ra album âm nhạc làm cho nó có thể làm cho âm nhạc mà không cần phải ký với một hãng thu âm. Cơ sở người dùng lớn và sự tích hợp với các nền tảng phổ biến như công ty Mapia sẽ giúp tiêu thụ nội dung nghệ sĩ lớn hơn và được thưởng cao cho sự sáng tạo của họ.

Ngoài ra, nền tảng Muzika sẽ cung cấp các chương trình cộng đồng và các sự kiện như các cuộc thi, các cuộc thi, các sự kiện phát trực tuyến sẽ giúp các nghệ sĩ mới được thành lập và đặt tên của họ.

Tại sao cần cho blockchain

  • Hợp đồng thông minh để phân phối minh bạch và công bằng:  Hợp đồng thông minh sẽ cho phép chuyển mã thông báo tự động và ngay lập tức. Không còn chờ đến cuối tháng để nhận điểm trung thành hoặc lo lắng về việc việc chuyển mã thông báo có được phân phối công bằng và chính xác hay không.
  • Quyền sở hữu nội dung:  Với việc sử dụng blockchain, tất cả thông tin nội dung (ví dụ như chủ sở hữu) sẽ được lưu trữ an toàn trong cơ sở dữ liệu, cho phép các bên quan tâm kiểm tra xem có bất kỳ hồ sơ không thể chối cãi nào là chủ sở hữu hợp pháp của nội dung nào không, quyền sở hữu.
Để biết thêm về Muzika truy cập:

About me:

BCT username: nguyentuit5a
BCT url: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1502146
Address: 0xBa1ffB8993063cd5402CCB84f4330177D4410fFd

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here