Công nghệ Scavo là một công ty blockchain sáng tạo được thành lập ở Argentina chuyên về xây dựng cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu để khai thác mật mã bằng cách sử dụng các nguồn tài nguyên tái tạo. Nó cung cấp một giải pháp thông minh, có khả năng mở rộng, thân thiện với môi trường với khả năng tối đa hóa nguồn năng lượng với không khí thải carbon, tự nhiên và tự cung tự cấp.

SCAVO là gì?

SCAVO Technologies là một công ty được thành lập ở Argentina chuyên về xây dựng cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu viễn thông cho khai thác mật mã, sử dụng các nguồn tài nguyên tái tạo. Được thành lập chính thức vào ngày 1 tháng 8 năm 2017, là kết quả của 2 năm nghiên cứu và phát triển công nghệ độc quyền cùng nhau cho phép năng lượng tự phát triển bền vững của toàn bộ phức hợp khai thác mật mã.

Mục đích của SCAVO là xây dựng các trang trại khai thác quy mô lớn.

Mã số SCAVO

Mã số SCAVO dựa trên một hợp đồng thông minh trên mạng Ethereum. Đây là mã thông báo ERC-20, tiêu chuẩn xóa của mã thông báo hôm nay.

Mỗi mã thông báo có được cho phép chủ sở hữu được nhận vào các tiện ích được sản xuất dựa trên các mô hình hoạt động được quy định trong báo cáo chính thức. theo cách này, chủ sở hữu của SCAVO Token có được quyền thu nhập tương ứng với số lượng mã thông báo mà anh ta nắm giữ, cho lối sống. Nó dặm hiểu như vậy, đến giai đoạn này bằng cách mà chi phí chạy không vượt quá lợi nhuận sẽ tiếp nhận.

SCAVO chịu trách nhiệm tìm kiếm địa điểm thích hợp cho trang trại và nhà máy điện, mua phần cứng, cung cấp cho địa điểm nghỉ dưỡng. Xây dựng và duy trì trang trại, lắp đặt thiết bị làm mát của họ. thao tác các hóa đơn kết nối internet ngoài việc thương lượng kết nối với lưới điện hiện tại của chủ nhân phân phối sức mạnh gần đó trên đường tiêm sức mạnh dư thừa (không cần thiết cho trang trại) và có thể kiếm tiền; và của tuyến đường, bất kỳ sự cố hoặc sự cố nào có thể phát sinh ở một giai đoạn nào đó trong các chiến thuật đó.

Xem qua

SCAVO Technologies là một công ty được thành lập tại Argentina chuyên về xây dựng cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu viễn thông cho khai thác mật mã, sử dụng các nguồn tài nguyên tái tạo

Công nghệ SCAVO dựa trên mô hình thương mại của Mã số SCAVO. Mỗi mã số SCAVO được nhà đầu tư mua lại đại diện cho quyền nhận lợi nhuận từ tất cả mọi thứ được sản xuất bởi trang trại khai thác (miễn là nó là chủ thẻ), được hiểu là khoảng thời gian mà lợi nhuận vượt quá chi phí hoạt động cần thiết để duy trì hoạt động nông trại. Công nghệ được phát triển bởi SCAVO Technologies và các bên thứ ba sẽ được sử dụng để xây dựng các trung tâm khai thác tự duy trì và mở rộng sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo để phát điện.

Sứ mệnh SCAVO

Tại SCAVO Technologies, chúng tôi có ba nguyên tắc đơn giản mà chúng tôi luôn tuân thủ. Công việc phải được thực hiện như một nhóm. Việc thực hiện giải pháp phải dễ hiểu. Các giải pháp phải được truy cập bởi công chúng.

Sử dụng ba nguyên tắc này làm hướng dẫn, chúng tôi tin rằng ngay cả với khó khăn khai thác nói chung, bất kể tiền điện tử được khai thác, chúng tôi có thể phát triển một chương trình đầu tư sinh lợi cho thị trường thông qua việc tạo ra các dự án có lợi cho công chúng, dễ hiểu và dựa trên công nghệ tiên tiến.

Đối tác kinh doanh

Để thực hiện một dự án có quy mô lớn, cần phải có các nguồn lực khác nhau như kinh tế, vật lý, công nghệ, con người, … Trong các giai đoạn khác nhau của nghiên cứu và phát triển (R & D), SCAVO Technologies đã quản lý các liên kết khác nhau với các công ty công nghệ. , các nhà sản xuất và nhân viên có trình độ cao ở các phần khác nhau của thế giới.

Trong cùng một cách, chúng tôi hy vọng sẽ có thể thiết lập một mối quan hệ lâu dài với các nhà đầu tư của chúng tôi cho phép chúng tôi phát triển với nhau thông qua các điều khoản và điều kiện rõ ràng.

Mã số SCAVO sẽ hoàn toàn được hỗ trợ bởi phần cứng khai thác mỏ cũng như các thiết bị khác là một phần của nhà máy phát điện năng lượng tái tạo sẽ tồn tại ở một nơi thực tế tạo ra tài sản mã hóa 24 × 7.

Mã số SCAVO dựa trên một hợp đồng thông minh trên mạng Ethereum. Đó là mã thông báo ERC-20, tiêu chuẩn thực tế của mã thông báo ngày nay.

Mỗi mã thông báo có được cho phép chủ sở hữu truy cập vào các tiện ích được tạo ra dựa trên các mô hình hoạt động được quy định trong báo cáo chính thức. Bằng cách này, chủ sở hữu của SCAVO Token có quyền nhận thu nhập tương ứng với số lượng mã thông báo mà anh ta nắm giữ, cho cuộc sống. Điều này được hiểu như vậy, với khoảng thời gian mà chi phí hoạt động không vượt quá lợi nhuận được nhận.

Chúng tôi mời tất cả mọi người mua các thẻ SIM của SCAVO trong suốt quá trình ICO của chúng tôi.

Một khi trang trại khai thác đang được sản xuất, tất cả lợi ích của hoạt động khai thác sẽ được phân phối giữa các chủ sở hữu Tokens và những người sáng lập (những người cũng giữ mã thông báo). Khoản đầu tư trả cổ tức từ ngày đầu tiên trang trại đang hoạt động.

Mục tiêu của chúng tôi

Xây dựng một mối quan hệ chiến lược lâu dài

Tại SCAVO Technologies, chúng tôi tin chắc rằng đầu tư vào khai thác bền vững mã hóa là lựa chọn có lợi nhất cho lợi nhuận dài hạn và đó là lý do tại sao đề xuất của chúng tôi là tăng cường liên kết với nhà đầu tư thông qua các quy tắc rõ ràng.

SCAVO Technologies, bên cạnh việc cung cấp giải pháp thông minh cho vấn đề tạo ra và tiêu thụ năng lượng của trang trại khai thác mật mã, bằng cách giảm chi phí năng lượng cho biểu thức tối đa của nó, chúng tôi tham gia vào việc kinh doanh dễ tiếp cận hơn và dễ dàng hơn cho bất cứ ai wordlwide, bất kể kiến ​​thức và sự giàu có của họ.

Cam kết của chúng tôi đối với Cộng đồng SCAVO là nó cho phép tham gia tích cực vào việc đưa ra các quyết định quan trọng có thể ảnh hưởng đến công ty, thông qua việc sử dụng bỏ phiếu hợp đồng thông minh

Giải pháp thông minh cho vấn đề thực

Để đạt được các mục tiêu đề xuất trong phát triển của chúng tôi, bắt buộc phải làm việc trên khái niệm “Công nghiệp 4.0”; điều này là để đạt được mức độ hiệu quả cao nhất và tự động hóa các quy trình có thể cho việc ra quyết định. Các hướng dẫn hướng dẫn đề xuất của chúng tôi nhằm tiếp cận với năng lượng sạch và với chi phí rất thấp, sử dụng các thành phần cấp công nghiệp để sản xuất và lắp ráp các đơn vị khác nhau tạo nên phức hợp khai thác mật mã, hiệu quả năng lượng và độ bền cần thiết để thực hiện quá trình khai thác mật mã trong dài hạn.

Điều này đã cho phép chúng tôi đưa ra một giải pháp thông minh cho vấn đề tiếp cận năng lượng với chi phí cạnh tranh và do đó đóng góp vào nguyên tắc phân cấp cũng như dễ dàng tiếp cận với việc sử dụng công nghệ cho công chúng.

Sử dụng công nghệ cắt-cạnh

Chúng tôi hiểu rằng sự đổi mới trong toàn bộ hệ thống hiện tại là điều không thể thiếu, cần thiết và bắt buộc đối với tiền điện tử và công nghệ của họ được chấp nhận một cách lớn. Do đó, cần thiết phải căn chỉnh sự phát triển của các phần khác nhau tạo nên phức hợp khai thác mật mã với khái niệm “Công nghiệp 4.0”.

Tại SCAVO Technologies, chúng tôi đã phát triển các thành phần phần mềm / phần cứng khác nhau để tự động hóa một số quy trình của phức hợp khai thác mật mã. Các thành phần này cung cấp thông tin cần thiết trong thời gian thực cho trung tâm điện toán của công ty để ra quyết định, trong khi các quy trình này được cung cấp thông tin riêng và bên ngoài của chúng.

Tất cả điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng các quy trình công nghệ phức tạp và công nghệ cấp công nghiệp.

Mua lại và hậu cần

Quá trình mua lại phần cứng chuyên dụng để khai thác mật mã không đơn giản do nhu cầu ngày càng tăng trong lần gần đây và trong nhiều dịp truy cập nó liên quan đến việc đàm phán với các trung gian khác nhau. mua hàng trên quy mô lớn.

Để có thể có một vị trí đàm phán tốt hơn trong các quy trình can thiệp khác nhau, SCAVO Technologies được đăng ký trong cơ quan đăng ký nhập khẩu / xuất khẩu của Argentina. Điều này làm cho nó có thể truy cập vào phần cứng cần thiết (ASIC, GPU, PCB, vv) trực tiếp và không có trung gian, giảm chi phí. Chúng tôi có thỏa thuận với các công ty vận tải quốc tế khác nhau với mức giá bán buôn cạnh tranh.

Tự bền vững

Đạt được năng lượng tự bền vững là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của dự án vì nó sẽ cho phép phát triển các mô hình hoạt động khác nhau của công ty mà không bị ràng buộc với chi phí năng lượng truyền thống cũng như biến động thị trường năng lượng hoặc chính sách năng lượng. Việc sử dụng năng lượng tái tạo để tạo ra điện, cho phép phát triển hệ sinh thái này ở các phần khác nhau của thế giới, nơi chi phí năng lượng không tương thích với thị trường khai thác mật mã.

Đạt được năng lượng tự bền vững trong thời gian tối đa 12 tháng sẽ giảm chi phí năng lượng trên KWh từ 0,12 – 0,15 USD xuống còn 0,01 – 0,05 và thời gian sử dụng hữu ích tối thiểu 10 năm.

Khả năng mở rộng

Để đạt được một hệ thống khai thác mật mã quy mô lớn, khả năng mở rộng là một điểm cân nhắc mạnh mẽ. Đối với điều này, tất cả các hướng dẫn thiết kế và xây dựng của các thành phần khác nhau cho phép mô đun lớn hơn. Các khối được thiết kế (ở cấp hệ thống con) theo cách chuẩn hóa cho phép trao đổi giữa bất kỳ thiết bị nào. Đồng thời, là một quá trình mô-đun, họ được hình thành để có thể đặt cùng các sắp xếp khác nhau để thêm hoặc loại bỏ dung lượng một cách thực tế không giới hạn (tùy thuộc vào không gian triển khai của tổ hợp).

Ví dụ, kết nối năng lượng cho phép tích hợp theo chiều ngang và chiều dọc của cùng một kết nối có thể được kết nối với các hệ thống năng lượng liền kề khác và được kết nối với hệ thống năng lượng truyền thống đồng thời.

Chi tiết ICO

Thẻ sẽ được cung cấp trong thời gian tối đa 108 ngày, bắt đầu từ ngày 15 tháng 7 năm 2018 và kết thúc vào ngày 31 tháng 10 năm 2018. 
SCAVO ICO sẽ được thực hiện bởi SCAVO Technologies. Ưu đãi này sẽ trở thành một công khai và hạn chế sẽ chỉ áp dụng cho người dân ở các nước mà họ phải đáp ứng các yêu cầu nhất định để được chọn làm nhà đầu tư.

Thông tin mã thông báo

 • Mã thông báo biểu tượng: SCAVO
 • Nền tảng: Ethereum
 • Quốc gia: ARGENTINA
 • Giá: 0,6 USD = 1,0 SCAVO
 • Chấp nhận: BTC, BCH, ZEC, ETH, ETC, XMR, DCR
 • Mũ mềm: 500.000 USD
 • Nắp cứng: 83.600.000 USD
 • Tổng số mã thông báo: 200.000.000

Chi tiết bán hàng mã thông báo:

SCAVO Technologies sẽ tài trợ cho việc xây dựng toàn bộ hệ thống tạo nên trung tâm khai thác thông qua huy động vốn từ cộng đồng bằng cách phân phối các thẻ SCAVO Tokens, trong Chương trình tiền xu ban đầu (ICO).

Số tiền tối đa có thể được nâng lên (được định nghĩa là Mục tiêu Tối đa trong Báo cáo chính thức) trong toàn bộ quá trình ICO (bao gồm cả PreICO) sẽ là $ 83,600,000.

Số tiền tối thiểu (được định nghĩa là Mục tiêu tối thiểu trong Báo cáo chính thức) sẽ là 500.000 đô la.

 • 88%: Thẻ SCAVO được phát hành sẽ có sẵn để mua trước khi bán (trước khi ICO) và bán (ICO) bằng cơ chế Crowdsale, sẽ kéo dài đến 108 ngày hoặc cho đến khi đạt đến giới hạn tối đa, hai điều xảy ra Đầu tiên. Mười hai (12) phần trăm còn lại của SCAVO Tokens sẽ được bảo lưu như sau:
 • 8%: Quỹ dự trữ chung (quỹ dự phòng, tư vấn pháp lý, nghiên cứu & phát triển).
 • 2%: Chương trình thưởng và khuyến khích.
 • 2%: Dành cho các thành viên sáng lập và Đội ngũ công nghệ SCAVO.

Xếp hạng ICO

Lộ trình

Đội

Để biết thêm thông tin:

Mua Token: https://scavo.farm/login.php?userLanguage=en-US&lang=en-US
Website: https://scavo.farm/
Whitepaper: https://scavo.farm/download/WhitepaperEnglishv1.15.pdf
Telegram: https://t.me/SCAVOTechnologies
Bitcointalk Ann: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4832228
Bounty: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4832322

Author:
BCT username: nguyentuit5a
BCT url: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1502146
Address: 0xBa1ffB8993063cd5402CCB84f4330177D4410fFd

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here