Khi bắt tay vào bất kỳ giao dịch tiền điện tử và đầu tư nào, mọi người tiêu dùng đều cần đảm bảo rằng các giao dịch của họ được an toàn. Trong khi mọi sàn giao dịch và người dùng đa số ẩn danh, một số người giao dịch thấy rằng họ muốn có một loại bảo mật khác – sự an toàn khi biết rằng các giao dịch mã hóa và giao dịch tiền của họ sẽ không mất giá trị.Đó là những gì DIW TOKEN mong muốn đạt được.

DIW là gì?

DIW có mức độ bảo mật cao mà các hệ thống giao dịch khác không cung cấp. Người tiêu dùng vẫn có thể thực hiện tất cả các loại giao dịch mật mã khác nhau ở mức hợp lý, nhưng đó là việc bảo toàn cả dữ liệu tài chính và phi tài chính. Ngoài ra, tất cả các khoản đầu tư góp phần vào việc bảo vệ giá trị của mỗi mã thông báo DIW, cả trong các giao dịch fiat và crypto.

Cách sử dụng mã thông báo lưu trữ tài liệu cá nhân DIW

Một trong những phần hấp dẫn nhất của mã thông báo DIW là có bao nhiêu cách khác nhau mà các thẻ DIW có thể được áp dụng, giao dịch và sử dụng khác.

Tất cả các thông tin tài chính của các cộng tác viên được bảo tồn trong một kho dữ liệu kỹ thuật số an toàn, nơi người tiêu dùng có thể lưu trữ tất cả thông tin mà họ không muốn bất kỳ ai khác nhận được. Thông tin đó có thể bao gồm tài liệu ID, ý chí, tài khoản tài chính, hồ sơ y tế điện tử và các tài sản khác.

Tiếp theo, người tiêu dùng sẽ được cung cấp một môi trường cho các nhà đầu tư dễ dàng chuyển giữa fiat và cryptocurrency , mà không cần phải di chuyển giữa các nền tảng khác nhau. Cổng thanh toán giúp người tiêu dùng thanh toán các giao dịch mua của họ trên các trang web Thương mại điện tử khác nhau.

Mỗi chủ tài khoản sẽ có quyền truy cập vào một thư mục toàn cầu, nơi họ có thể liệt kê các dịch vụ của riêng mình và nhận được nhiều hơn từ các khoản đầu tư mã hóa của họ . Thư mục sẽ có một hệ thống xếp hạng cho mỗi tổ chức, giúp các nhà đầu tư thực hiện quá trình chuyển đổi thông minh nhất.

Nền tảng DIW có dịch vụ ký quỹ dựa trên hợp đồng, giao dịch giữa các bên khác nhau thành một cái gì đó đơn giản và an toàn hơn. Dịch vụ của họ cũng đảm bảo rằng các bên đáp ứng các thông tin cần thiết và điều kiện tiên quyết trước khi các quỹ được phát hành.

Phân phối ICW DIW

Toàn bộ phân phối ICO của mã thông báo DIW được thực hiện qua nhiều giai đoạn. Mỗi giai đoạn đi kèm với các mức giá khác nhau, đó là lý do tại sao điều quan trọng là người đóng góp phải tham gia sớm nhất có thể. Việc trao đổi tổng thể chia nhỏ xuống 1 ETH bằng 8000 DIW ở giải đoạn cuối ICO

Hiện có 700.000.000 thẻ DIW có sẵn để bán. Người mua có thể nhận được các mức giá sau thông qua các giai đoạn, được xác định bởi số lượng thẻ đã được mua từ số tiền ban đầu đó:

Lộ trình DIW

Lộ trình trên trang web giải thích cho người tiêu dùng tiềm năng chính xác nơi công ty đang có kế hoạch đưa công ty của họ. Các nhà đầu tư thường cảm thấy thoải mái hơn khi họ biết công ty đang hướng đến đâu.

Đây là những gì mong đợi trong năm tới từ DIW.

Liên hệ DIW

Có rất nhiều thông tin có sẵn trên trang web chính thức cho DIW, nhưng những người đóng góp sẽ muốn nhận được càng nhiều thông tin càng tốt về đầu tư của họ trước khi họ thực hiện. Trang web hiển thị nhiều trang web truyền thông xã hội có các cập nhật mới nhất cho thương hiệu, nhưng cách duy nhất có vẻ như là giao tiếp là gửi tin nhắn thông qua một trong những tài khoản đó.

[    Website    |    Telegram    |    Twitter    |   Facebook    |    Instagram    ] [Reddit    |    Medium    |    Whitepaper    |    Announcement Thread    ]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here