Chào mừng các bạn đã quay lại Website crypto-comics.com. Trong bài viết này tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về dự án Eloncity , cách thức sử dụng ECT trong tương lai và những tin tức mới nhất của dự án này.

Đầu tiên tôi muốn nhắc lại khái niệm về dự án Eloncity này!

ELONCITY LÀ DỰ ÁN GÌ?

ELONCITY được thành lập với tham vọng cung cấp điện bằng năng lượng tái tạo (năng lượng mặt trờigiómưathủy triềusóng và địa nhiệt.) cho toàn thế giới, ứng dụng sức mạnh của công nghệ Blockchain.

Dự án muốn thay thế hệ thống điện tập trung ngày nay như các nhà máy điện bằng một hệ thống gồm hàng triệu các lưới điện siêu nhỏ (gọi là “micro-grid”), các lưới điện đó có khả năng tự cung tự cấp. Nhờ công nghệ Blockchain mà Eloncity xây dựng, giá điện sẽ được minh bạch hơn, ELONCITY sản xuất điện “một cách miễn phí”, như cách họ nói “Power the world for free”.

TẠI SAO DỰ ÁN ELONCITY LẠI RA ĐỜI?

Lưới điện tập trung (centralized) ngày nay phải đối mặt với những thách thức lớn trong việc cung cấp các dịch vụ năng lượng an toàn, đáng tin cậy, an toàn và giá cả phải chăng:

  • Vấn đề môi trường và sức khỏe cộng đồng:

Các lưới tập trung đã tạo ra những tác động tương đối với môi trường, sức khoẻ và an toàn của người tiêu thụ, ví dụ: khí tự nhiên độc rò rỉ ra môi trường, thảm họa của các nhà máy điện hạt nhân bị rò rỉ, các nhà máy thủy điện làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái sông ngòi, gây hạn hán, lũ lụt…

  • Vấn đề An Toàn và Độ Tin Tưởng:

Trục trặc (Tai nạn tự nhiên hoặc do con người gây ra) tại một điểm duy nhất trên lưới điện tập trung gây ra tác động bất lợi cho hàng triệu khách hàng trên một khu vực rộng lớn, do đó khả năng đảm bảo an toàn và đáng tin cậy của lưới điện hiện có sẽ ngày càng bị thách thức.

  • Khả năng Thích Ứng và Phục Hồi:

Trong tương lai gần dưới biến đổi khí hậu toàn cầu, các thành phố trên khắp thế giới dự kiến sẽ gặp phải sự cố về lưới điện tăng dần do thời tiết bất lợi, làm nghiêm trọng hơn vấn đề này, hệ thống không thể thích ứng và gặp những gián đoạn do việc thay đổi khí hậu gây ra.

  • Giá điện ngày càng tăng cao:

Một vài lý do cho chi phí điện cao của lưới điện tập trung, tăng thêm 8 – 16% là do:

(a) 5 – 9% trên tổng năng lượng sản xuất bị mất trong quá trình truyền và phân phối điện.

(b) Điện ở dạng xoay chiều AC tương đối phức tạp và đòi hỏi nhiều nguồn hỗ trợ, được gọi là dịch vụ phụ trợ (ví dụ: điều chỉnh tần số, điều chỉnh mức điện áp và khả năng phản ứng). Các dịch vụ phụ trợ cần thiết cho lưới điện tập trung này là tốn kém: chiếm từ 3 – 7% của tổng số tiền điện.

Mô hình ELONCITY là giải pháp đa dạng sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo phi tập trung để loại bỏ các rào cản nhằm đạt được tương lai năng lượng an toàn, lành mạnh và công bằng. Chúng ta sẽ ở trong một cộng đồng trao đổi năng lượng và chia sẻ lợi ích từ chi phí thiết bị. Chúng ta sẽ tiết kiệm được chi phí, tối ưu hóa sử dụng thiết bị và cho lợi tức đầu tư nhanh hơn.

TÍNH NĂNG CỦA ELONCITY TRONG TƯƠNG LAI

Eloncity là một dự án dựa trên kiến trúc thiết kế năng lượng tái tạo phi tập trung hóa. Bằng cách đó, năng lượng sẽ có sẵn bất cứ lúc nào với các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất và độ tin cậy cao hơn so với mạng năng lượng ngày nay.Nó chứa một nền tảng blockchain cung cấp hiệu quả, an toàn, mở các giao dịch năng lượng.

Mã thông báo ECT này là một mã thông báo rất hữu ích được thiết kế đặc biệt để tiếp tục quá trình trao đổi năng lượng trong nền tảng hoặc hệ sinh thái của eloncity.

Hiện nay Thay vì các cơ sở sản xuất năng lượng hạt nhân và hóa thạch tập trung lớn, ngày càng có nhiều nhà máy năng lượng mặt trời và gió phân tán nhỏ hơn xuất hiện. Đồng thời nhiều người tiêu dùng điện bắt đầu sản xuất năng lượng của mình và biến từ người tiêu dùng thành “người dùng”, người sản xuất và người tiêu dùng năng lượng cùng một lúc.Nên dự án eloncity sẽ phát triển lớn mạnh là chuyện sớm muộn

Trên mạng Eloncity, ECT được sử dụng để trao đổi năng lượng. Đã cung cấp Và nhu cầu được điều chỉnh bởi sự biến động giá năng lượng ngắn hạn trong ECT. Người tiêu dùng kiếm được ECT bằng cách cung cấp năng lượng dư thừa cho những người dùng khác trên mạng. Các thành viên cộng đồng sử dụng ECT để truy cập các dịch vụ điện địa phương và các sản phẩm tuân thủ ECTP (ví dụ: POMCube NetZero).

Một cửa hàng giá trị — Mỗi thiết bị ECTP tuân thủ BESS phải dự trữ đủ ECT tương đương với giá trị quyền lực của nó để tham gia vào trao đổi tự động. Điều đó làm cho ECT có giá trị bằng cách hỗ trợ giá trị của điện. Giá trị của mỗi ECT được xác định bởi tổng khối lượng giao dịch năng lượng của hệ sinh thái và vận tốc của các giao dịch ECT. Do các yêu cầu dự trữ trao đổi, có một giới hạn đối với vận tốc của tiền tệ, tạo ra giá trị cho ECT và tạo ra một hệ thống mã thông báo ổn định.

Như một phương tiện tiết kiệm chi phí năng lượng tái tạo. Để tham gia vào một trao đổi năng lượng tự động thực sự với những người tham gia nền tảng khác, nó là cần thiết rằng cửa hàng BESS duy trì một số lượng đủ các token ECT, tùy thuộc vào sức mạnh của người sử dụng. Đặc biệt. Điều này góp phần vào việc tạo ra một hệ sinh thái toàn cầu, nơi ECT sẽ hoạt động như một phương tiện bảo tồn giá trị của năng lượng tái tạo. Giá cuối cùng của token ECT sẽ bị ảnh hưởng bởi tốc độ của các giao dịch năng lượng và tổng số của chúng.

Sử dụng token ECT làm phương tiện chính để trao đổi năng lượng tái tạo. Về bản chất, là như thế này: nếu bạn có dung lượng lưu trữ dư thừa trong hệ thống lưu trữ, bạn có thể cung cấp năng lượng đó cho người dùng khác của hệ sinh thái Eloncity và kiếm được ECT. Điều này sẽ rất khắt khe ở các nước kém phát triển, nơi tình trạng thiếu năng lượng là một vấn đề thực sự đối với mọi công dân. Ngoài ra, mã thông báo hoạt động như một cách để truy cập năng lượng tái tạo tại địa phương.

Ngoài các chức năng này, một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của token ECT đó là một trao đổi thông tin, kết hợp các nhà cung cấp và người tiêu dùng tái tạo trong cộng đồng. Một trọng tâm duy nhất, mà cuối cùng dẫn đến việc tạo ra một thị trường mới của năng lượng tái tạo giá cả phải chăng. Trong thị trường này sẽ không có ranh giới bởi vị trí địa lý, và bất kỳ rào cản chính trị hay kinh tế nào. Nhiều người tiêu dùng trước đây không có quyền truy cập vào loại năng lượng này giờ đây sẽ có thể sử dụng mã thông báo dựa trên nền tảng Eloncity để giải quyết vấn đề thiếu điện.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN ELONCITY

Ngày 02/09/2018
Các công nghệ thế hệ tái tạo của mô hình Eloncity bao gồm các tấm pin năng lượng mặt trời, cối xay gió cộng với các công nghệ thế hệ khác được tối ưu hóa cho các nguồn tái tạo địa phương và phù hợp cho việc triển khai trong cộng đồng mục tiêu.
Chi tiết về bản tin: https://twitter.com/Eloncity_io/status/1036344521045549056

Ngày 04/09/2018
Việc quản lý nguồn năng lượng của mạng lưới Eloncity cung cấp chất lượng điện được phân phối cao hơn so với các lưới AC tập trung hiện có hoặc các vi AC khác. Kích thước của một mạng DC cũng là một yếu tố quan trọng cho chất lượng của sức mạnh được phân phối.
Chi tiết về bản tin: https://twitter.com/Eloncity_io/status/1037105519561990144

Ngày 06/09/2018
Eloncity nhằm trao quyền cho mạng năng lượng tiêu dùng địa phương chia sẻ, trao đổi và sản xuất trong nước .để vượt qua rào cản về cơ cấu, địa lý và kinh tế và cũng để cho phép duy trì phát triển và hạnh phúc
Chi tiết về bản tin : https://twitter.com/Eloncity_io/status/1037926028650459137

Ngày 10/09/2018
Quỹ của dự án sẽ hợp tác với các nhà sản xuất, các tổ chức tiêu chuẩn, các nhóm ủng hộ khách hàng và các nhóm liên quan để giới thiệu các phích cắm và ổ cắm phổ dụng cho 200Vdc; ở khắp mọi nơi chúng tôi đi, chúng tôi sẽ được cắm vào cơ sở hạ tầng năng lượng hiệu quả hơn nhiều.
Chi tiết bản tin : https://twitter.com/Eloncity_io/status/1039192636362514432

Ngày 12/09/2018
Eloncity giới thiệu nhà cung cấp pin chính của mình là công ty 3Sun Electronics . Đây là một công ty kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cho phép họ duy trì danh tiếng kinh doanh mạnh mẽ. Việc sản xuất hàng năm của 3Sun là khoảng 8GWh, đó là hơi thấp hơn so với Gigafactry của Tesla, nhưng nó có thể sớm vượt quá Tesla.
Chi tiết bài viết : https://twitter.com/Eloncity_io/status/1039702402428022784

KẾT LUẬN DỰ ÁN ELONCITY

Eloncity có các mục tiêu đầy tham vọng sẽ giúp họ thiết lập các tiêu chuẩn mới cho thị trường năng lượng. Để đạt được mục tiêu này, một đội mạnh được xây dựng với tất cả các kỹ năng cần thiết, tài năng và kinh nghiệm lâu dài cần thiết cho dự án. Hầu hết các thành viên trong nhóm trên Eloncity đã xác minh hồ sơ LinkedIn. Điều này là tốt bởi vì sự minh bạch hơn một công ty có liên quan đến nhóm của họ, họ càng đáng tin cậy hơn.

Chú thích: Bài viết này chỉ là một hướng dẫn cho các khách hàng tiềm năng, các bên liên quan và tất cả mọi người cho một snip của dự án tuyệt vời này, Các whitepaper sẽ cung cấp một phân tích chuyên sâu và kỹ lưỡng của dự án tuyệt vời này. Bạn có thể nhấp vào liên kết bên dưới và tìm hiểu thêm về dự án tuyệt vời này

Mọi chi tiết về dự án cập nhập tại các đường link dưới đây :

UID : 9395508951

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here