Blockchain là một công nghệ phát triển nhanh đang nhấn chìm mọi lĩnh vực kinh doanh có thể. Do đó, nhiều báo cáo được công bố đã dự đoán sự gia tăng lớn trong thị trường Blockchain. Theo báo cáo, thị trường Blockchain dự kiến ​​sẽ mở rộng đến hơn 20 tỷ đô la vào năm 2024. Nó được tính vào một trong những công nghệ mới hứa hẹn nhất được hy vọng sẽ thay đổi tương lai của các doanh nghiệp và internet.

Về cơ bản sự gia tăng của tiền điện tử và sự chú ý tiếp theo đưa đến công nghệ blockchain đã thúc đẩy gần như mọi ngành công nghiệp để đánh giá những lợi ích của việc tích hợp công nghệ vào hoạt động của họ. Một trong những công ty đi đầu trong việc đổi mới blockchain là “Capital Technologies & Research”

Giới thiệu

Capital Technologies & Research đang tạo ra một thế giới kỹ thuật số cho khách hàng tiềm năng. Capital Technologies & Research đang hướng đến con đường trong tiểu thuyết, và nó đưa đến bối cảnh kinh tế và xã hội thay thế của phương tiện truyền thông kỹ thuật số và tương tác ecosustem tăng lớn và cơ hội.

Capital Technologies And Research sẽ xây dựng một môi trường máy tính cho tương lai và mục tiêu là cách mạng hóa giao tiếp giữa người dùng. Gửi lại thông tin liên lạc giữa nhiều nút ngẫu nhiên để phân cấp các cuộc gọi và tin nhắn thoại riêng tư, giúp người dùng dễ tiếp cận và rẻ hơn.

Nếu xu hướng hiện tại của ngành viễn thông tiếp tục và không ngừng blockchain công nghệ thì tất cả sức mạnh và nguồn lực của ngành sẽ rơi vào tay một vài người. Để chống lại xu hướng này, Capital Technologies & Research đang xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số cho tương lai. Capital Technologies & Research dẫn đầu sự đổi mới và có ý định thay đổi cảnh quan kinh tế và xã hội của truyền thông kỹ thuật số và truyền thông trên toàn thế giới, với mục tiêu xây dựng một cơ sở viễn thông và hệ sinh thái cho sự phát triển và tăng trưởng cao. tiềm năng.

Là nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin và phát biểu riêng lẻ hàng đầu, Capital Technologies and Research sẽ cách mạng hóa ngành viễn thông ngày nay bằng cách thay đổi bối cảnh kinh tế và xã hội của truyền thông kỹ thuật số và truyền thông trên toàn thế giới.

Để thuận tiện, Capital Technologies & Research sử dụng Ethereum (ETH) làm nền tảng cho các hợp đồng phần mềm quản lý tiền tệ và phân phối chính. Có nhiều lý do cho quyết định này.

Crowdsale dựa trên ERC20, với một thuật toán thông minh tiên tiến sẽ tính toán việc sử dụng nó. Nó có thể được sử dụng để chuyển tiền, kiều hối, thanh toán, B2C, v.v.

Tính năng nổi bật

Với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu về tin nhắn và nhắn tin phi tập trung, Capital (CALL) và CapitalGAS (CALLG) sẽ cách mạng hóa ngành viễn thông hiện tại bằng cách cung cấp những điều sau đây:

NO INFLATION: Xuất hiện trong tổng số đề nghị của CapitalCoins. Điều này sẽ giúp tránh giảm phát và tăng cung tiền. Giá sẽ tăng với nhu cầu và tiền tệ đang tăng.

DECENTRALIZATION: Capital Technologies & Research sử dụng cơ sở dữ liệu Blockchain không được kiểm soát bởi bất kỳ bên nào. Điều này cho phép phân phối dữ liệu kỹ thuật số, nhưng không cho phép sao chép. Anh ta không có điểm thất bại nào. Tất cả các giao dịch được ghi trực tiếp, minh bạch và phân phối trên nhiều máy chủ.

CHUYỂN GIAO DỊCH TỪ CÁ NHÂN CHO CÁC GIÁ TRỊ CIRCUIT CÁ NHÂN: được phân cấp hoàn toàn, được thiết kế để hoạt động như một đơn vị giao dịch mà không phụ thuộc vào máy chủ trung tâm. Sử dụng giao thức mở để tạo thuận lợi cho các giao dịch thanh toán an toàn.

BẢO MẬT: Các bên thứ ba không có quyền truy cập thông tin cá nhân vì chúng được mã hóa. Ngoài ra, tài sản kỹ thuật số được dành riêng cho danh mục đầu tư mà chỉ người dùng mới có thể truy cập. Dựa trên công nghệ mới nhất của công nghệ thông minh Ethereum Blockchain.

BÍ MẬT: Người dùng có thể tận hưởng lợi ích của việc sử dụng các khối kênh công khai trong khi họ tin rằng thông tin cá nhân của họ được bảo vệ.

ĐƠN GIẢN: Miễn là người nhận được kết nối với Internet, người dùng có thể gửi Capital CALL và CapitalGAS bất cứ nơi nào trên thế giới trong vài giây.

Hệ sinh thái

Chúng tôi đang tập trung vào việc tạo ra một hệ sinh thái thương mại điện tử phi tập trung trong Blockchain. Điều này có nghĩa là không có máy chủ trung tâm, không có trung gian và hệ thống hoạt động hoàn toàn được mã hóa.

Để thu hút nhiều người dùng khác nhau, chúng tôi đã tạo ra một nền tảng có thể mở rộng, đó là một hệ sinh thái đơn giản nhưng hiệu quả tại Ethereum Blockchain, nơi người dùng có thể tham gia vào hệ thống nhắn tin và thoại riêng phi tập trung.

Ưu điểm chính của dự án này là nó dựa trên công nghệ blockchain. Thứ nhất, giao tiếp giữa người dùng là 100% an toàn và được xác thực: cơ chế chữ ký số cho phép thực hiện giao dịch nhanh chóng và an toàn. Nguy cơ gian lận gần bằng không và làm cho quy trình có trách nhiệm. Không thể giả mạo lịch sử giao dịch, mặc dù lịch sử giao dịch có thể được chia sẻ và hiển thị cho bên thứ ba. Với công nghệ blockchain, có chỗ cho phát triển: một khi một thao tác được thực thi, các bản ghi không thể bị xóa. Cách duy nhất để sửa lỗi là thực hiện giao dịch khác để bù trừ. Bên cạnh đó, blockchain làm cho các giao dịch và trao đổi dữ liệu xác thực: càng có nhiều thông tin được chia sẻ, mạng càng mạnh.

Lợi ích của nền tảng

Nền tảng chéo
Xây dựng mô-đun của chúng tôi không xây dựng các vấn đề về khả năng mở rộng, phương pháp tiêu đề để tăng trưởng phụ lục đa nền tảng.

Truyền thông thời gian thực
Dữ liệu được mã hóa, được chia thành các phần nhỏ khác nhau được phân bổ cho các nút truyền chúng trên web, kết nối và giải mã tại mục đích.

Bảo vệ danh tính của bạn
Tương tác dựa trên công nghệ blockchain, ẩn danh tính thực của bạn bằng cách có nhiều nút lấy mẫu.

Hệ thống thanh toán thông minh
Các nút bao gồm quyền tự do lựa chọn; người vận chuyển có thể đặt chi phí của họ tùy thuộc vào phí thiết bị của họ.

Capital Coin
Capital Technologies & Research sẽ sản xuất một thế giới vi tính cho những gì sẽ xuất hiện và cân bằng lật đổ sự tương tác giữa người dùng. Bằng cách dựa vào sự tương tác giữa nhiều nút ngẫu nhiên để một cuộc gọi thoại và tin nhắn được phân quyền, làm cho nó có sẵn và có lợi hơn cho người dùng. Nhưng làm thế nào Capital Coin làm việc?

Nguyên tắc cách thức hoạt động

Capital Technologies & Research sẽ cung cấp cho người dùng các dịch vụ nhắn tin và gọi thoại riêng không giới hạn.

Masternode sẽ được tham gia vào cuộc gọi thoại giữa người dùng của nó như là chuyển tiếp, và sẽ đi kèm với 4 cấp độ ẩn danh:

Masternodes sẽ được thưởng cho đóng góp của họ cho mạng để chuyển tiếp dữ liệu với phần thưởng thay đổi mỗi phút và người dùng sẽ quyết định chọn đường dẫn nào dựa trên những cân nhắc như giá cả và tốc độ.

Tham vọng quan trọng của Capital Technologies & Research là giảm đáng kể và, nếu có thể, loại bỏ tất cả các khoản phí hàng tháng cho người dùng. Doanh thu được tạo ra từ người dùng dịch vụ nhắn tin và gọi thoại riêng sẽ được thay thế bằng doanh thu từ quảng cáo kỹ thuật số, do đó cho phép Capital Technologies & Research và các chủ sở hữu Coin kiếm thu nhập Capital (CALL) / CapitalGAS (CALLG) trong khi loại bỏ chi phí hóa đơn điện thoại di động hàng tháng.

Không giống như các nhà khai thác viễn thông tập trung, người tính phí hàng tháng cho việc gọi điện thoại và nhắn tin riêng, sử dụng chuyển vùng quốc tế và sử dụng quá mức, Capital Technologies & Research sẽ không tính phí hàng tháng.

Tầm nhìn là tạo và vận hành nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin và gọi điện thoại phân cấp đầu tiên sẽ phá vỡ và phát triển mạnh trong ngành viễn thông hiện tại.

Token và ICO chi tiết

Cấu trúc CO: Tổng số 52 500 000 vốn (CALL) và 10 500 000 000 CapitalGAS (CALLG) sẽ có sẵn trong quá trình bán trước ICO và ICO.

Mỗi người dùng sẽ nhận được 200 CapitalGAS (CALLG) cho mỗi Capital (CALL) đã mua. (1 GỌI = 200 CUỘC GỌI)

Chi tiết Token

  • Tổng cung: 105 000 000 Capital (CALL) và 21 000 000 000 CapitalGAS (CALLG)
  • Tổng số tiền có sẵn cho ICO này:52 500 000 vốn (CALL) 10 500 000 000 CapitalGAS (CALLG)
  • Giá trị tiền xu: $ 0,35 – $ 1
  • Đầu tư tối thiểu: 0,01 ETH
  • Đầu tư tối đa: 1500 ETH

Việc bán riêng tư cho Nghiên cứu & Công nghệ Vốn được dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 năm 2018 trong khi việc bán trước sẽ được khởi chạy vào ngày 31 tháng 7 năm 2018.

ICO sẽ được thực hiện trên blockchain Ethereum với tất cả dữ liệu được lưu trữ trên ETH Blockchain.

Sau khi hoàn thành việc bán hàng thành công, các thẻ từ ETH sẽ được hoán đổi thành thuật toán tùy chỉnh Proof of Work được thực hiện bằng thuật toán Equihash (GPU minable) và thuật toán Aragon2d (CPU minable) tùy chỉnh theo tỷ lệ 1: 1.

Hoán đổi sẽ được thực hiện bởi từng người dùng cá nhân từ ví có thể tải xuống khi mạng chính khởi chạy.

ICO sẽ phân phối 50% tổng nguồn vốn (CALL) và 50% tổng nguồn cung của CapitalGAS (CALLG).

Capital Capital (CALL) và CapitalGAS (CALLG) trong đám đông dựa trên ERC20, với một thuật toán con đường thông minh tiên tiến sẽ tính toán sử dụng. Nó có thể được sử dụng để chuyển tiền, chuyển tiền, thực hiện thanh toán, B2C, vv Sau khi kết thúc đám đông và khởi động mạng chính, cả CALL và CALLG đều sẽ được khai thác.

Để biết thêm thông tin dự án vui lòng tham khảo liên kết dưới đây:

Tác giả: nguyentuit5a
Bountyplatform: nguyentuit5a@gmail.com
Liên kết hồ sơ BitcoinTalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1502146

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here