Trước khi đi tìm hiểu dự án! Tôi muốn các bạn hiểu sơ qua về khái niệm quảng cáo!

Vậy quảng cáo là gì?

Quảng cáo là hình thức tuyên truyền được trả phí hoặc không để thực hiện việc giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ, công ty hay ý tưởng, quảng cáo là hoạt động truyền thông phi trực tiếp giữa người với người mà trong đó người muốn truyền thông phải trả tiền cho các phương tiện truyền thông đại chúng để đưa thông tin đến thuyết phục hay tác động đến người nhận thông tin.

Mục đích của việc làm quảng cáo?

Hoạt động kinh doanh dựa vào quảng cáo để phát triển, đây là điểm chung của đa số các doanh nghiệp hiện nay. Với một doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh phát triển tốt thì tin rằng họ đang có một bộ phận quảng cáo tốt, tạo ra được những chiến dịch quảng cáo vừa tối ưu được ngân sách vừa giúp các doanh nghiệp tìm thấy được thật nhiều khách hàng. Nhờ quảng cáo, doanh nghiệp bạn có thể giới thiệu các mặt hàng, sản phẩm mà doanh nghiệp mình đang kinh doanh đến thật nhiều người tiêu dùng. Sản phẩm của doanh nghiệp bạn có thể xuất hiện trên truyền hình, xuất hiện trên các cuốn tạp chí, các trang báo hay với các dịch vụ quảng cáo trực tuyến sản phẩm của doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận người tiêu dung quan các trang mạng xã hội, các trang tin tức . . .

“LeadRex” Quảng cáo thông minh dựa trên công nghệ Blockchain + Ai

LeadRex là một nền tảng cho thế hệ khách hàng tiềm năng được thiết kế để tự động hóa quy trình được sử dụng khi khởi chạy chiến dịch quảng cáo. Giao diện của nền tảng rất thân thiện và dễ hiểu cho mọi người do các mẹo tương tác của hệ thống.

Nền tảng là một nền tảng tự đào tạo phức tạp có cơ sở về trí thông minh nhân tạo, là yếu tố quan trọng để phân tích và chọn đối tượng mục tiêu mà người dùng nền tảng có thể thay đổi chúng cho khách hàng sẵn sàng mua. Nó cũng làm giảm chi phí hoạt động.

LeadRex  sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện tính minh bạch giữa người dùng nền tảng và chủ doanh nghiệp. Nó hoạt động trên các nguyên tắc phân cấp và khả năng mở rộng, sử dụng công nghệ Enecuum và Ethereum. Mỗi blockchain trên nền tảng sẽ làm việc riêng biệt để đảm bảo nền tảng là rất ổn định.

Nền tảng

Nền tảng dẫn đầu LeadRex là một hệ thống bao gồm nhiều thành phần tạo thành một hệ sinh thái đơn lẻ. Nền tảng này dựa trên thông tin phân tích được thu thập và phân tích bởi trí tuệ nhân tạo, mức độ tự động hóa cao và giao diện rõ ràng. Sử dụng nền tảng LeadRex bạn không cần phải là một nhà thiết kế hoặc tiếp thị chuyên nghiệp. Để tối đa hóa hiệu quả của chiến dịch quảng cáo sẽ được giới thiệu một công cụ mới gọi là thị trường của các giải pháp làm sẵn. Các giải pháp làm sẵn có thể được phát triển bởi nhóm LeadRex hoặc các chuyên gia của bên thứ ba. Giả sử rằng người dùng nền tảng sẽ có thể đổi giải pháp mà anh thích hoặc mua một bản sao. Các giải pháp đã thực hiện đã mua chỉ có thể được sử dụng trong việc tạo chiến dịch quảng cáo trong nền tảng LeadRex và không thể xuất được.

Mô-đun quảng cáo

Mô-đun quảng cáo được nhắm mục tiêu cho phép bạn quản lý các chiến dịch quảng cáo tập trung từ nội các nền tảng LeadRex. Người dùng có thể thiết lập chiến dịch quảng cáo chỉ phát sóng theo các cài đặt được thực hiện hoặc sử dụng cơ sở khách hàng tiềm năng được tạo sẵn của nền tảng LeadRex.

Hệ thống CRM

Để dễ dàng kiểm soát và phân loại các khách hàng tiềm năng đã nhận, người dùng nền tảng sẽ có thể sử dụng hệ thống CRM tích hợp sẵn. Các thành phần giao diện cung cấp các thiết lập quyền về mức truy cập được xác định bởi người dùng. Để dễ quản trị và thu thập các báo cáo về các hành động được thực hiện, cung cấp hệ thống ghi nhật ký với xuất khẩu tiếp theo dưới dạng có cấu trúc. Hệ thống CRM cung cấp quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng chung và cho phép thu thập thông tin về Khách hàng tiềm năng. Nhà điều hành hệ thống CRM sẽ thấy tất cả các thông tin có thể được cung cấp trước đây của Khách hàng và mua lại các dịch vụ và hàng hóa theo thứ tự theo tỷ lệ phần trăm.

Inteligence nhân tạo

Tính năng công nghệ quan trọng nhất của nền tảng LeadRex là trí tuệ nhân tạo. Sản phẩm sáng tạo này là một phần không thể tách rời của nền tảng và mỗi mô-đun. Sau khi tung ra nền tảng, trí thông minh nhân tạo sẽ ở chế độ đào tạo trong 1 năm để tích lũy số lượng dữ liệu phân tích cần thiết và dự đoán chính xác hơn các hành động của Khách hàng tiềm năng. Sau khi đào tạo, trí tuệ nhân tạo sẽ có thể dự đoán các yêu cầu của Khách hàng với xác suất cao và do đó giúp tăng doanh thu của người dùng nền tảng. Ở tất cả các giai đoạn của công việc trí thông minh nhân tạo, do khả năng xử lý lượng dữ liệu khổng lồ, cơ sở của Khách hàng tiềm năng sẽ được hình thành trong các danh mục, đảm bảo thuận tiện cho việc khởi chạy chiến dịch quảng cáo và lựa chọn nhanh đối tượng mục tiêu. Tất cả các thông tin phân tích thu thập được lưu trữ trong Blockchain dưới dạng mã hóa để đảm bảo sự an toàn của dữ liệu thu thập được. Ngoài ra, Blockchain sẽ đảm nhận vai trò của một thành phần cung cấp mức độ minh bạch cao giữa nền tảng, người dùng và khách hàng tiềm năng.

Kinh tế học

Sau khi nghiên cứu hầu hết các tùy chọn có thể để thực hiện dự án của chúng tôi, chúng tôi đã đi đến kết luận rằng nền tảng LeadRex sẽ sử dụng trong hệ sinh thái của nó chỉ có một loại mã thông báo – “tiện ích”. Việc phát hành mã thông báo LDX là do nhu cầu phải tổ chức thành thạo nền kinh tế trong nước của nền tảng LeadRex do khả năng giảm nhu cầu tương tác của người dùng với các loại tiền tệ fiat ở mức tối thiểu. Nền tảng LeadRex đề xuất các công cụ tiện lợi và hiện đại cho các chiến dịch quảng cáo, hỗ trợ ưu tiên cao hơn, truy cập sớm vào các cải tiến và giảm giá cho tất cả các chủ sở hữu mã thông báo LDX. Ngoài ra, mã thông báo LDX ICO sẽ trở thành nội tệ của nền tảng để thanh toán các giải pháp đã sẵn sàng từ thị trường sẽ giúp tạo ra nhu cầu cho nó.

Lợi ích của LeadRex

Nhắm mục tiêu chính xác

Người dùng có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo và cơ sở khách hàng được cập nhật để tìm khách hàng mục tiêu của mình mà không phải chịu chi phí không cần thiết và thử nghiệm lâu dài các kênh quảng cáo.

Nền tảng dễ sử dụng

Nền tảng này rất dễ sử dụng bởi ngay cả người dùng không có kinh nghiệm trong việc khởi chạy và quản lý các chiến dịch quảng cáo. Mỗi thành phần trong hệ thống được phát triển theo các xu hướng mới nhất trong thiết kế UX.

Một nguyên tắc liên hệ

Nền tảng này sử dụng nguyên tắc của một liên hệ, loại bỏ nhu cầu sử dụng các dịch vụ riêng biệt khác từ nền tảng đó. Mọi thành phần hệ thống đều có sẵn tại tủ của người dùng mọi lúc.

Phân tích tài chính

Người dùng có thể dễ dàng và bất kỳ lúc nào tạo đánh giá phân tích dựa trên dữ liệu có sẵn trên hệ thống CRM nội bộ và do đó tính toán chi phí của chiến dịch quảng cáo và các giá trị lợi nhuận có thể có.

Mã thông báo

Mã thông báo LDX tương thích với ERC20 và nhằm tài trợ cho sự phát triển của nền tảng LeadRex và các hoạt động tiếp thị trước khi phát hành dự án đến giai đoạn tự cung tự cấp. Nó được lên kế hoạch phát hành 135.900.000 LDX, sẽ được phân phối như sau: Mã thông báo LDX tương thích với ERC20 và nhằm tài trợ cho sự phát triển của nền tảng LeadRex và các hoạt động tiếp thị trước khi dự án đạt đến giai đoạn tự cung tự cấp. Nó được lên kế hoạch phát hành 135.900.000 LDX. Kiểm tra danh sách ICO để biết thêm về ICO.

Để xem thêm thông tin về dự án:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here