Trước khi nói về dự án Online.io tôi muốn các bạn tìm hiểu một số khái niệm cơ bản:

Internet là gì?

Internet là một hệ thống thông tin toàn cầu có thể được truy nhập công cộng gồm các mạng máy tính được liên kết với nhau. Hệ thống này truyền thông tin theo kiểu nối chuyển gói dữ liệu (packet switching) dựa trên một giao thức liên mạng đã được chuẩn hóa (giao thức IP). Hệ thống này bao gồm hàng ngàn mạng máy tính nhỏ hơn của các doanh nghiệp, của các viện nghiên cứu và các trường đại học, của người dùng cá nhân và các chính phủ trên toàn cầu.

Lợi ích của Internet trong cuộc sống

Nói một cách đơn giản. Internet đối với cuộc sống thường ngày:

 • Đọc báo, xem tin tức Online
 • Lướt Facebook, xem phim, nghe nhạc trực tuyến
 • Gửi nhận Mail, tìm kiếm thông tin trên mạng
 • Mua bán, học tập, thậm chí chữa bệnh qua mạng

Nói tóm lại, Internet mang lại CỰC KỲ tiện ích cho con người, nó cung cấp một khối lượng thông tin Khổng Lồ. Các cách thức thông thường để truy cập Internet là quay số, băng rộng, không dây, vệ tinh và qua điện thoại cầm tay.

Một số vấn đề

Hiện nay các cơ quan chính phủ và các công ty internet lớn đang có xu hướng theo dõi hành động sử dụng của người dùng internet. Trang web cũng liên tục cố gắng bán dữ liệu người dùng internet. Ngoài ra, phần mềm độc hại ẩn, tập lệnh khai thác và quảng cáo spam mô tả hầu hết các trang web.

Quảng cáo là một ngành có thể bị ảnh hưởng bởi công nghệ blockchain có thể là sự thay đổi cần thiết trong ngành công nghiệp này kể từ sự xuất hiện của truyền thông xã hội và điện thoại thông minh. Ngành quảng cáo có nguồn dữ liệu lớn và họ tập trung nhiều hơn vào dữ liệu lớn. Tuy nhiên, nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng nhiều người tiêu dùng không hài lòng với quảng cáo kỹ thuật số liên quan đến các định dạng quảng cáo bảo mật, quyền riêng tư và xâm nhập.

Vậy dự án Online.io là gì?

Dự án Online.io tìm cách tạo ra một sự thay đổi đột phá bằng cách cách mạng hóa trải nghiệm duyệt web của người dùng internet. Điều này sẽ đạt được bằng cách đặt quyền riêng tư của mọi người như là một ưu tiên hàng đầu, điều này sẽ cho phép nền tảng cung cấp internet dễ sử dụng hơn, phần mềm độc hại và không có quảng cáo. Nền tảng sẽ sử dụng công nghệ blockchain sẽ minh bạch, có trách nhiệm và có khả năng mở rộng cao để đảm bảo các nhà khai thác trang web có được doanh thu quảng cáo dựa trên số lượng khách truy cập, thời gian trên trang web của họ và tương tác của người dùng với trang web. Điều này sẽ làm cho môi trường phù hợp với chất lượng hơn là các trang web theo định hướng spam.

Lợi ích của việc sử dụng internet bằng công nghệ Blockchain

 • Việc bỏ qua quảng cáo kỹ thuật số sẽ dẫn đến trải nghiệm trực tuyến nâng cao cho người dùng internet. Các trang web sẽ tải nhanh hơn và trải nghiệm duyệt web sẽ thú vị vì sẽ không có nhiều quảng cáo và định dạng gây phiền nhiễu hơn.
 • Nền tảng Online.io cũng cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng tăng cường do tính năng bảo mật của công nghệ blockchain sẽ loại bỏ thông tin hành vi và nhân khẩu học thường thu thập dữ liệu được sử dụng mà không có sự đồng ý của người dùng.
 • Hơn nữa, kể từ khi người dùng internet sẽ bỏ phiếu mỗi trang web phù hợp với kinh nghiệm của họ, kết quả sẽ là thứ hạng của các trang web đáng tin cậy.

Bằng cách sử dụng nền tảng Online.io, trải nghiệm duyệt web được tăng cường cho cả nhà điều hành trang web và người dùng cuối. Người dùng sẽ tận hưởng trải nghiệm duyệt web nhanh hơn, an toàn, miễn phí và riêng tư trong khi nhà phát triển web sẽ giữ trang web được bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và quảng cáo không hợp lệ và sẽ nhận được phần thưởng dựa trên thời gian khách truy cập trang web chi tiêu.

Tính năng Online.io

Riêng tư

Nền tảng này sẽ chặn các kỹ thuật có thể xử lý được sử dụng để theo dõi người tiêu dùng và đưa ra hồ sơ hành vi toàn diện và chi tiết.

Đáng tin cậy

Người dùng sẽ có thể bỏ phiếu cho các trang web, điều này sẽ tạo ra một cộng đồng các trang web đáng tin cậy.

Bảo vệ

Nền tảng này loại bỏ quảng cáo spam và phần mềm độc hại được phân phối bởi các nhân tố xấu dẫn đến tăng cường bảo mật trang web .

Miễn phí quảng cáo

Người dùng sẽ có thể truy cập trang web miễn phí mà không phải trả tiền cho bất kỳ đăng ký nào hoặc thấy quảng cáo xâm nhập.

Duyệt web nhanh hơn

Thông qua giải pháp của họ, người dùng cuối sẽ được hưởng lợi từ các hiệu ứng như sử dụng trình chặn quảng cáo, đồng thời tận hưởng trải nghiệm an toàn và riêng tư hơn do các tính năng khác. Hơn nữa, các nhà khai thác web vẫn có thể kiếm tiền từ nội dung trang web của họ.

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Giải pháp của onlie.io đi kèm với các tiện ích mở rộng cho tất cả các trình duyệt dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động chính và bao gồm trình chặn quảng cáo, theo dõi trình chặn tập lệnh, chống phần mềm độc hại và ví web. Trên hết, chúng tôi sẽ tích hợp một hệ thống bỏ phiếu thông qua đó sẽ giúp quản lý internet.

Ứng dụng di động

Các ứng dụng di động củaonlie.io sẽ hoạt động như một ví, trình chặn quảng cáo, theo dõi trình chặn tập lệnh và chống phần mềm độc hại. Các ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng sẽ có trình tăng cường hiệu suất và thời gian sử dụng pin để cải thiện hơn nữa trải nghiệm duyệt web.

Dựa trên Ethereum

Giải pháp của onlie.io sử dụng mã thông báo ERC20 tiêu chuẩn từ nền tảng Ethereum đảm bảo tính minh bạch và trách nhiệm đầy đủ, có nghĩa là tất cả các giao dịch sẽ được hiển thị trên BlockChain công khai.

Ví tiền

Ví của chúng tôi sẽ hoạt động trên tất cả các hệ điều hành và trình duyệt chính. Điện thoại di động và máy tính bảng sẽ có một ứng dụng cho ví, trình chặn quảng cáo, tập lệnh theo dõi, hệ điều hành chống phần mềm độc hại và máy tính để bàn cũng sẽ có ví ứng dụng chuyên dụng.

Người bán

Người bán sẽ có thể chấp nhận thanh toán mã hóa thông qua hệ thống của chúng tôi bằng cách sử dụng API của chúng tôi hoặc các mô đun được tạo sẵn cho các giải pháp phần mềm thương mại điện tử phổ biến nhất như shopify, prestashop, opencart, magento và các công cụ khác.

Thương trường

Trang web của online.io sẽ có một phần đầy đủ dành riêng cho việc tìm kiếm tất cả những nơi bạn có thể mua bằng cách sử dụng hệ thống thương gia được phát triển trong nhà. Ngoài ra, thị trường sẽ chứa thông tin chi tiết về cách những người bán khác có thể tích hợp hệ thống người bán của chúng tôi. Thông tin về nhóm đối tác quốc tế cũng sẽ có sẵn.

Các thức hoạt động của Online.io

Cơ sở bổ ích tài chính cho các nhà khai thác trang web sẽ là bằng chứng trực tuyến, cụ thể là một con số định lượng thời gian người dùng dành cho mỗi trang web. Quan trọng nhất, mọi người sẽ được hưởng lợi từ trải nghiệm duyệt web miễn phí, an toàn và riêng tư trên quảng cáo. Ngoài ra, người dùng cuối sẽ có thể xếp hạng từng trang web dựa trên kinh nghiệm của họ, bằng cách sử dụng hệ thống bỏ phiếu dựa trên 1 đến 5 sao. Các ngôi sao sau đó sẽ được chuyển đổi dựa trên công thức thuật toán trong Xếp hạng tin cậy, đây sẽ là dấu hiệu cho thấy chất lượng của từng trang web, do khách truy cập trao tặng.

Hệ sinh thái

Chi tiết ICO Online.io

Nền tảng này được tạo ra trên nền tảng Ethereum . Nó sử dụng thuật toán bằng chứng trực tuyến mà không cần phần cứng lớn. Nền tảng này tạo ra các mã thông báo ICE dựa trên số lượng khách truy cập trên một trang web.

 • Ngày bắt đầu bán trước: ngày 15 tháng 6 năm 2018
 • Ngày bắt đầu công khai: ngày 10 tháng 7 năm 2018
 • Ngày kết thúc TGE ngày 31 tháng 7 năm 2018
 • Mua tối đa OIO : 2.500.000.000
 • Mã thông báo OIO giá $ 0.04
 • Mũ mềm: 5.000.000 USD
 • Giới hạn cứng: $ 50.000.000

Đội ngũ và cố vấn dự án

Đội ngũ

A. Iulian Florea:CEO & Founder
Ông là người sáng lập và CEO của Microleaves. Dưới sự quản lý của mình, Microleaves đã phát triển thành Mạng lưới Proxy lớn nhất thế giới với hơn 30 triệu KCN và khoảng 20 nghìn khách hàng bao gồm Fortune 500 Companies.

Alexandru Eftimie:Giám đốc Công nghệ
Alex đã tích lũy được hơn 10 năm trong Phát triển phần mềm với kinh nghiệm rộng lớn trong hơn 20 ngôn ngữ lập trình như C ++, C #, Java, JavaScript, Python, PHP, v.v.

Mai Richard:Trưởng đại diện Trung Quốc
Doanh nhân với kinh nghiệm theo dõi đã được chứng minh trên khắp Đông Trung Quốc khác nhau, từ máy hoặc học sâu, tối ưu hóa tốc độ cơ sở dữ liệu, phân tích dữ liệu thương mại, cũng như hỗ trợ khách hàng

Sebastian Dracopol:Giám đốc phát triển
Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phát triển phần mềm, trong các công ty như Electronic Arts, Forbes, Upwork, Vodafone, Sebastian là quản lý dự án nhanh nhẹn của chúng tôi.

Xem đầy đủ đội ngũ dự án tại : https://online.io/

Cố vấn

Nathan Christian:Tư vấn công nghệ Blockchain
Được xếp hạng là nhà tư vấn blockchain # 5 trên icobench, anh là một phần của một ứng dụng xây dựng đội ngũ năng động trên Ethereum và Bitcoin Blockchains, viết các hợp đồng thông minh và tung ra các thẻ ERC20. Hơn 35 phần khởi động trong danh mục đầu tư. 1,2 triệu người theo dõi trên Twitter.

Cristian Radu:Tuca Zbarcea & Asociatii
Cristian tập trung vào M & As, giao dịch chứng khoán và luật doanh nghiệp chung. Ông có kinh nghiệm đáng kể trong việc tái cơ cấu và mua lại doanh nghiệp, bao gồm mua lại xuyên biên giới, bố trí các doanh nghiệp phi chiến lược, thoái vốn, cung cấp dịch vụ công cộng, vắt và bán ra.

Andrei Mihai Costescu:Jeco Capital
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng, Andrei hiện là Giám đốc điều hành của một quỹ đầu tư tài sản mật mã và là người đồng sáng lập của một công ty công nghệ cho phép mọi người từ các thị trường mới nổi trao đổi mật mã ngay lập tức bằng cách sử dụng fiat địa phương.

Alexandru Manucu:Thuế TUCA & ASOCIATII
Quản lý thuế bao gồm các vấn đề thuế doanh nghiệp và quốc tế với kinh nghiệm liên quan trong kiểm toán, chẩn đoán và đánh giá tài chính và các dự án M & A trên một loạt các ngành công nghiệp.

Xem đầy đủ cố vấn dự án tại : https://online.io/

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án vui lòng xem tại:

Websitehttps://online.io/
Buy Tokenhttps://tge.online.io/sign-in
Demohttps://demo.online.io/
Whitepaperhttps://online.io/download/OIO-Whitepaper-vi.pdf
Bitcointalk Annhttps://bitcointalk.org/index.php?topic=3452258.0-
Telegramhttps://t.me/OnlineIO
Facebookhttps://www.facebook.com/Online.io/
Twiterhttps://twitter.com/OnlineIO_
Linkedinhttps://www.linkedin.com/company/online-io-blockchain-technologies/
Redithttps://github.com/Online-io

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here