Ethereum Classic Vision là gì?

Ethereum Classic Vision có thể là một nhánh mới của Ethereum,nó tạo ra sự đơn giản nhất của thế giới blockchain- phân cấp thực sự của Ethereum Classic và các giao thức mới nhất được phát triển cho ETH, như khai thác và bảo vệ PoS. Với tiềm năng mở rộng Brobdingnagian, tốc độ cao và phần thưởng tuyệt vời cho các thợ mỏ, Ethereum Classic Vision là câu trả lời cuối cùng cho những thách thức hiện tại của thị trường. trong suốt đợt hard fork sắp tới vào ngày 11 tháng 1 năm 2019, tất cả những người nắm giữ Ethereum có thể nhận được 3 ETCV cho mỗi ETH trong ví cá nhân của họ.

Tại sao Ethereum Classic Vision ra đời

Ethereum Classic Vision kết hợp cả 3 tùy chọn mà một blockchain rất chắc chắn phải có: phân cấp, đo lường và bảo mật. Nó cung cấp một loạt các lợi thế nghiêm trọng so với ETH, ETC và BTC:

Proof-of-Stake
Một giao thức khai thác kinh tế, an toàn và có lợi nhuận bổ sung có thể giữ cho mạng hoàn toàn cục bộ.

Không có phí lưu trữ cho thuê
Ra mắt một hợp đồng khôn ngoan có thể phải chịu một khoản phí một lần danh nghĩa; hợp đồng không sử dụng được đặt trong trạng thái ngủ tạm thời do kết quả bỏ phiếu.

Sharding
mạng ETCV đang đi để có thể phương pháp hai mươi five000 + giao dịch mỗi giây so với chỉ 25 trong ETH.

Tích hợp IPFS
Lưu trữ tệp cục bộ giá rẻ cho dApp của bạn.

Phần thưởng công bằng
Những người khai thác ETCV không phải lo lắng rằng phần thưởng của họ sẽ bị hạ xuống một cách ngẫu nhiên – trong hệ thống của chúng tôi, lợi ích của người lao động và người bán hàng được cân bằng nghiêm ngặt.

Ethereum là không bền vững
Mã ETH không bền vững bao gồm một quả bom khó khăn, được thiết kế trong đó – một chút mã làm giảm tiềm năng khai thác các khối mới, cho đến khi phương thức xác thực dừng hoàn toàn – đây có thể được gọi là thời kỳ băng Ether Ethereum. Không có đề xuất phát triển nào cung cấp một câu trả lời thực sự – và do đó, việc chuyển đổi an toàn sang cơ chế Proof-of-Stake tiếp tục cách đó nhiều năm. Phần thưởng cho các thợ mỏ sẽ được hạ xuống và phí thuê sẽ được giới thiệu cho các hợp đồng hợp lý. các nhóm khai thác lớn có thể mất thêm sức mạnh và việc khai thác riêng lẻ có thể mất ý nghĩa kinh tế. ETH đã thất bại với những người ủng hộ – và giá trị của nó có thể tiếp tục giảm.

Lộ trình

Q3-4 2018
Ý tưởng & phát triển hard fork quý 3-2018 ETH; thành lập đội; đàm phán 
với và đăng ký cố vấn đầu tiên

11 tháng 1 2019
Snapshot của mạng ETH & phân phối đồng coin Ethereum classic Vision

Q1 2019
Giới thiệu nền tảng dApps (ban đầu với các dApps mới nằm trong chuỗi chính và hỗ trợ di chuyển từ các máy ảo Ethereum và Ethereum Classic); thiết lập quan hệ đối tác công nghệ quan trọng; liệt kê Ethereum Classic Vision tại một số sàn giao dịch kỹ thuật số lớn; thử nghiệm mô-đun trao đổi P2P VisionDEX; kiểm toán bảo mật các hợp đồng thông minh VisionDEX; mở rộng đội ngũ và thêm nhiều nhà phát triển; ra mắt một chiến dịch tiếp thị quy mô lớn.

Quý 2 năm 2019
Thực hiện mô đun trao đổi phi tập trung P2P; trên tàu của một ban cố vấn chuyên về công nghệ lưu trữ và phân cấp; làm việc trên giao thức shending; phát triển hệ thống lưu trữ phi tập trung dựa trên IPFS; thử nghiệm giao thức đồng thuận PoS; roadshow bao gồm các sự kiện mã hóa và hackathons lớn ở châu Âu và châu Á.

Quý 3 năm 2019
Chuyển sang giao thức đồng thuận PoS; tích hợp nền tảng dApp với VisionDEX; Thực hiện bảo vệ; thử nghiệm mô-đun lưu trữ tệp và hệ thống phần thưởng liên quan; thu hút các cố vấn từ lĩnh vực của phong trào không mã.

Q4 2019
Tích hợp IPFS  với phần thưởng cho các nhà cung cấp không gian lưu trữ, ra mắt chiến dịch tiếp thị cho hệ thống lưu trữ; thiết lập quan hệ đối tác với các nền tảng blockchain ở Bắc Mỹ và Đông Á; mở rộng số lượng trao đổi kỹ thuật số nơi Ethereum Classic Vision được liệt kê.

Quý 1 năm 2020
Thử nghiệm bản thử nghiệm cho VisionDEX (cho vay ký quỹ, đơn hàng giới hạn, v.v.)

Quý 2 năm 2020
Tích hợp các tính năng trao đổi mới: dừng lỗ, giới hạn lệnh, giao dịch ký quỹ; 
triển khai Bộ công cụ phát triển Sidechain cho nền tảng dApp

Quý 3 năm 2020
Thực hiện giao dịch phái sinh tiền điện tử; giới thiệu 
công cụ di chuyển cho các ứng dụng được phát triển bên ngoài EVM (NEO, EOS, Lisk, Stratis)

Q4 2020
Tích hợp mô-đun phát triển dApp không có mã, kéo và thả

Ngã ba rẽ nhánh Ethereum Classic Vision – ngày 11 tháng 1 năm 2019

Một bức ảnh của mạng ETH sẽ được thực hiện vào ngày 11 tháng 1 năm 2019. TẤT CẢ người dùng WHO giữ ETH trong ví cá nhân của họ ngay khi phát bắn có thể nhận được ba ETCV mỗi ETH một lần.

Lưu ý rằng bạn cần giữ ETH trong thông báo cá nhân của mình (Jaxx, Coinomi, MyEtherWallet, Ledger Nano, v.v.) để tạo ETCV miễn phí của bạn sau khi rẽ nhánh. Trao đổi ví dường như không được chấp nhận!

Nhận Ethereum Classic Vision thông qua Bounty

Tiền thưởng của chúng tôi có thể là một cơ hội tuyệt vời để tạo ra tiền ETCV miễn phí – cho dù bạn có không có ether hay không! Tất cả những gì bạn phải thử và làm là đăng ký chiến dịch tiền thưởng và lựa chọn loại nhiệm vụ mà bạn thích nhất. Bài đăng liên quan đến Ethereum Classic Vision trên Twitter, tạo các đánh giá video trên YouTube, viết bài đăng và bài viết trên tạp chí – chúng tôi sẽ thưởng cho tất cả những nỗ lực của bạn!

Hard fork Ethereum - Ethereum Classic Vision - 11.01.19
—----------------------------
Whitepaper: https://ethereumcv.io/whitepaper.pdf
Website: https://ethereumcv.io/#subscribe
Your BitcoinTalk profile link:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1502146
ETH Address: 0xBa1ffB8993063cd5402CCB84f4330177D4410fFd

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here