MDL Talent Hub – hoặc đơn giản là MDL – là một nền tảng cơ sở dữ liệu dựa trên blockchain được thiết kế để hỗ trợ ngành tài năng bằng cách làm cho các diễn viên, người mẫu và tài năng khác dễ dàng được liệt kê trong cơ sở dữ liệu trung tâm. nhu cầu. MDL, hiện đang phát triển, đang tổ chức một sự kiện cộng đồng thông qua việc bán mã thông báo ban đầu (ITO). Giá trị trước của ITO này hiện đang hoạt động.

MDL Talent Hub là gì?

MDL được thành lập vào năm 2017 bởi CEO Dmitry Doronin, Giám đốc tài chính / Giám đốc tài chính Dmitry Timokhin và CTO Roman Troneko. Cả ba người Nga đều sống và làm việc tại Thượng Hải, Trung Quốc. Cả ba có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các công ty khởi nghiệp công nghệ tại Trung Quốc.

Bên cạnh đó, có rất ít thông tin về công ty. Chúng tôi giả định rằng nó có trụ sở tại Thượng Hải kể từ khi ba hiệu trưởng của nó được liệt kê ở đó, nhưng các công ty mà các cá nhân này đã làm việc đã chứng minh là khó nghiên cứu. Điều này có thể là do rào cản ngôn ngữ hoặc sự tối tăm tương đối.

Sản phẩm MDL Talent Hub

Nền tảng MDL vẫn chưa được phát triển đầy đủ, do đó dự án crowdsourcing của nó. Một khi nó được phát triển, nó sẽ phục vụ như là một trợ giúp cho tài năng, đại lý đặt phòng, và các nhà sản xuất nội dung đang tìm cách tương tác với nhau về các dự án. Nền tảng này cũng sẽ cung cấp khả năng thu thập phản hồi về tài năng, địa điểm, khách hàng và các tổ chức tương tự để giúp xây dựng cơ sở dữ liệu danh tiếng.

Việc bán trước mã thông báo MDL chạy từ ngày 12 tháng 12 năm 2017 đến ngày 31 tháng 1 năm 2018. Giá thông báo trong thời gian này là 0,01 đô la Mỹ cho mỗi MDL. Nhà đầu tư có thể mua mã thông báo MDL bằng BTC , BCC , ETH , ETC, SKY, WAVES , DASH hoặc Zcash . Các bên quan tâm sẽ cần tải xuống ví điện tử Waves.

Ngày cho ITO đầy đủ vẫn chưa được MDL hoàn thành. Tuy nhiên, nó được tuyên bố rằng giá mỗi mã thông báo trong ITO sẽ tăng lên $ 0,05 USD cho mỗi MDL.

MDL Talent Hub Opportunity

Cơ hội được trình bày bởi ITO trước MDL, chủ yếu là, suy đoán, vì tất cả các mã thông báo MDL được mua trong tiền ICO sẽ tăng giá trị từ 0,01 $ đến 0,05 đô la. Tuy nhiên, quá khứ, không rõ liệu mã thông báo có được giao dịch trên sàn giao dịch mở hay không. Điều này có thể hạn chế tính hữu ích của nó, vì điều này có nghĩa là MDL sẽ chỉ có thể sử dụng được trong môi trường đóng của nền tảng.

Các cơ hội bổ sung được trình bày trước ITO là, cuối cùng, mã thông báo MDL sẽ được sử dụng để thực hiện thanh toán thông qua chính nền tảng đó. Đây là, tất nhiên, sử dụng hạn chế, trừ khi bạn là một đại lý đặt phòng hoặc bạn đang tham gia vào ngành công nghiệp tài năng.

MDL Talent Hub Verdict

Thành thật mà nói chúng tôi không chắc chắn về MDL như một nền tảng. Mặc dù chức năng được mô tả chắc chắn dường như có tiềm năng hỗ trợ ngành tài năng bằng cách thiết lập một cơ sở dữ liệu không thay đổi, minh bạch, chúng tôi không chắc chắn về vai trò mà bản thân mã thông báo sẽ phát trong môi trường này. Điều này được thực hiện gấp đôi gây nhầm lẫn bởi thực tế là không có đủ thông tin về việc sử dụng mã thông báo trên trang web MDL.

Đúng là bản thân mã thông báo tương đối rẻ trong thời gian trước ITO của nó. Một đô la Mỹ duy nhất cung cấp 100 mã thông báo MDL, làm cho nó trở thành một lựa chọn “penny stock” tốt cho việc đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn . Tuy nhiên, với một sự hấp dẫn thích hợp như vậy không có nhiều để nói về việc liệu đầu tư của bạn sẽ bao giờ lên đến bất cứ điều gì.

Có những vấn đề khác với MDL, ít nhất là có ở cấp độ trình bày. Trang web MDL rõ ràng đã được viết bởi một người nói tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ, vì nội dung đôi khi mất thời gian và thường không đúng ngữ pháp. Không nhất thiết phải có điều gì sai trái với điều này, nhưng nó tạo ra một không khí không chuyên nghiệp có thể khiến các nhà đầu tư tiềm năng không thực hiện dự án một cách nghiêm túc – điều này có thể dẫn đến việc chấp nhận thị trường ít hơn và cuối cùng dẫn đến hiệu suất kém như một tài sản đầu cơ.

Thật không may, chúng tôi thấy MDL không đi rất xa. Bạn có thể, tất nhiên, vẫn còn đầu tư; như mọi khi, chúng tôi khuyên bạn không bao giờ đầu tư một số tiền, hoặc bằng tiền fiat hoặc trong cryptocurrency , rằng bạn không thể đủ khả năng để mất.

Website : https://mdl.life/
Xem MDL Video: http://mdl.life/#video-presentation 
Gặp gỡ nhóm: http://mdl.life/#team 
Kết nối trên Linkedin: https://www.linkedin.com/company/18324359/ 
Kết nối trên Telegram: https://t.me/joinchat/BafuqEaDUdGLXyyeJDIT4A 
Giống như trên Facebook: https://fb.me/mdl.wtf 
Liên hệ truyền thông Email liên hệ: dd@mdl.life

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here