Bạn đang tìm kiếm những khoản đầu tư tốt nhất? Đôi khi rất khó có thể quyết định đầu tư tốt và vì thế, các nhà đầu tư thường đầu tư xấu. Để tránh mắc sai lầm, bạn phải luôn được thông báo đầy đủ về các lựa chọn của mình, đặc biệt là khi đầu tư vào ICO .

Để giúp đỡ trong công việc khó khăn này, blog của chúng tôi sẽ đánh giá các lựa chọn tốt nhất của bạn cho ICO. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét một công ty gọi là Gilgamesh .

Gilgamesh là gì?

Truyền thuyết về Gilgamesh là tên của một tác phẩm văn học Sumerium, đây cũng là tác phẩm văn học đầu tiên được xuất bản trong Lịch sử. Bởi vì điều này, nó là một tác phẩm đánh dấu một kỷ nguyên. Nền tảng Gilgamesh cũng muốn đánh dấu một kỷ nguyên với những thay đổi mà nó sẽ cung cấp trên thị trường tài liệu.

Những gì mà Gilgamesh vBulletin dự định làm là để kết nối các tác giả với độc giả của họ và cắt trung: Nhà xuất bản. Các nhà xuất bản thường cắt giảm lợi nhuận lớn nhất của việc bán sách vở. Điều mà công ty này muốn làm là để trở thành một nền tảng phân cấp, trong đó người dùng, cả nhà văn và độc giả của họ, có thể tương tác mà không cần đến các nhà xuất bản.

Bằng cách này, Gilgamesh sẽ có thể cung cấp cả độc giả và nhà văn tốt nhất của thị trường mà không cần sự xâm nhập của các công ty xuất bản.

Gilgamesh hoạt động như thế nào?

Gilgamesh sẽ làm việc bằng cách sử dụng một hệ thống blockchain dựa trên Ethereum, sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh để làm cho người dùng của nó có thể thương mại hóa mật mã của họ, thẻ GIL. Để truy cập vào nền tảng này, người dùng sẽ phải sử dụng Gilgamesh App.

Ứng dụng sẽ kết nối người dùng, nhà văn và nhà cung cấp dịch vụ. Những người sử dụng dịch vụ như biên tập viên và nhà tiếp thị sẽ có thể liên hệ cá nhân với các nhà văn hoặc các đại lý của họ và thương mại cá nhân với họ, chỉ trả một tỷ lệ nhỏ cho công ty.

Các nhà văn sẽ trả phiếu GIL cho công ty Gilgamesh cho dịch vụ của họ nhưng sẽ nhận được sự hỗ trợ của việc tạo và phân phối sách điện tử và sách của họ sẽ được bán. Họ sẽ trả cho dịch vụ thay vì nhận được một phần lợi nhuận như nó thường xảy ra trong các công ty xuất bản truyền thống.

Các nhà xuất bản truyền thống không cung cấp phản hồi tốt từ độc giả tới các tác giả. Các nền tảng Gilgamesh sẽ cải thiện giao tiếp giữa người đọc và người viết, mà sẽ làm cho họ có thể cải thiện công việc của họ với những phản hồi họ sẽ nhận được từ họ.

Người dùng có thể viết đánh giá và được khen thưởng với GIL, vì vậy họ sẽ nhận được lợi nhuận thực tế từ việc đưa ra phản hồi cho các tác giả. Mỗi giao dịch bên trong nền tảng Gilgamesh sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng thẻ của họ, GIL.

Làm thế nào để đầu tư vào Gilgamesh?

Để đầu tư vào công ty này, bạn phải mua thẻ GIL của họ . Hiện chưa có một bộ ngày cho ICO, nhưng dự kiến ​​sẽ sớm xảy ra, có lẽ vào đầu năm 2018.

Để mua các thẻ GIL, bạn sẽ phải sử dụng Ethereum, vì vậy nếu bạn chỉ có các thuật ngữ bí mật như Bitcoin, bạn sẽ phải trao đổi chúng trước khi xảy ra ICO. Với 1 ETH, bạn sẽ có thể mua 10,000 thẻ GIL.

Điều quan trọng cần lưu ý là việc mua GIL không giống như mua một phần trong lợi nhuận của công ty. Bạn sẽ mua các thẻ để sử dụng bên trong nền tảng này, và nếu chúng tăng giá trị sau khi tung ra, bạn có thể bán chúng, nhưng đó là nó.

Kết luận Gilgamesh

Bạn nên đầu tư vào Gilgamesh? Nếu bạn quan tâm đến thị trường tài liệu, có. Công ty không hiển thị bất kỳ cờ đỏ có thể nhìn thấy và có vẻ như đó sẽ là một sự đầu tư thú vị. Bởi vì điều này, nếu bạn cảm thấy như công ty này có thể có tương lai, hãy tự do đầu tư vào nó. Không có dấu hiệu nào nguy hiểm khi làm như vậy.

Bạn phải biết rằng đầu tư vào thẻ GIL giống như mua một altcoin mới và không phải là cổ phần, vì vậy bạn sẽ phải bán các thẻ này nếu bạn muốn kiếm được lợi nhuận thực.

?Website : https://www.gilgameshplatform.com
?Official Blog : https://blog.gilgameshplatform.com
?Facebook : https://www.facebook.com/gilgameshplatform
?Twitter : https://twitter.com/gilplatform
?Telegram Group : https://t.me/GilgameshPlatformGroup
?Github : https://github.com/skiral/gilgamesh-token-contract
?Redit : https://www.reddit.com/r/GilgameshPlatform/

?Bitcointalk user : nguyentuit5a
?Bitcointalk url:  https://goo.gl/vU1fQ5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here