STEALTHCRYPTO là tiền điện tử đến từ nền tảng Stealth Grid ™ tập trung vào việc cung cấp và phát triển các dịch vụ hỗ trợ dữ liệu dựa trên công nghệ Blockchain. Stealth Grid ™ cung cấp cho người dùng các dịch vụ hỗ trợ dữ liệu nâng cao bằng cách pha trộn các công nghệ mới nhất trong ngành bảo mật ảo với công nghệ Blockchain, điều này sẽ mang lại các dịch vụ hỗ trợ dữ liệu tốt hơn và an toàn hơn cho người dùng. Stealth Grid ™ nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái an toàn không gian mạng để xem xét kỹ hơn và bảo mật dữ liệu người dùng một cách an toàn hơn.

DYIs1a0VwAEzPYG.jpg

Stealth Grid ™

được tạo ra dựa trên các giả định cơ bản của một số chuyên gia an ninh mạng, những người quan tâm đến ngành công nghiệp an ninh mạng và có ý định thay đổi nó cho tốt hơn. Stealth Grid ™ nhìn thấy những cơ hội tuyệt vời trong công nghệ Blockchain và trải nghiệm trước khi sở hữu, trở thành Stealth Grid ™ tạo ra dịch vụ tốt hơn dịch vụ tạm thời này. Stealth Grid ™ thúc đẩy một hệ thống phi tập trung bảo mật thông tin người dùng cùng với những lợi ích của công nghệ Blockchain như một sự phát triển cơ bản. Stealth Grid ™ sử dụng các hệ thống mã hóa trực tiếp thông tin hoạt động cùng với hiệu suất cao và ổn định. Stealth Grid ™ cung cấp cho người dùng, thông tin và hỗ trợ mạng có thể được sử dụng cho các dịch vụ như Cloud Storage, IoT. Sự phát triển của STEALTHCRYPTO được thực hiện bởi Stealth Grid ™, có thể tích hợp các dịch vụ như StealthCrypto Cloud ™ và StealthCrypt, cũng như một số dịch vụ khác vào một hệ sinh thái hỗ trợ thông tin duy nhất. STEALTH Cloud là một dịch vụ có thể đảm bảo trao đổi thông tin hoặc Lưu trữ đám mây dựa trên lưu trữ.

STEALTH Cloud

có thể bảo mật thông tin dựa trên Cloud Storage bằng thuật toán được thiết kế đặc biệt và sau đó thông tin này sẽ được bảo mật và lưu trữ trong các trung tâm thông tin được chọn trên toàn thế giới. StealthCrypto ™ là một thành viên của Stealth Grid ™, một crypto mà người dùng có thể sử dụng để giao dịch và đặt các tài sản kỹ thuật số với nhau một cách an toàn bằng cách sử dụng ví được cung cấp. StealthCrypto ™ sử dụng công nghệ Blockchain để bảo mật và mã hóa các giao dịch do người dùng thực hiện. StealthCrypto ™ rất có khả năng người dùng nhận và gửi tiền điện tử nặc danh. StealthCrypto ™ cũng được giao dịch bởi người dùng trên sàn giao dịch. Stealth Grid ™ cũng có một người dùng, một chiếc điện thoại thông minh có tên là StealthCrypto Phone ™, sẽ cung cấp cho người dùng sự trợ giúp qua điện thoại rất an toàn, xác nhận rằng quyền riêng tư và bảo mật của mạng StealthCrypto Phone ™ và thông tin được sử dụng sẽ được hỗ trợ và bảo đảm bằng hệ sinh thái. từ Stealth Grid ™. Stealth Grid ™ nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ cứu trợ thông tin tốt hơn và xác nhận thông tin của người dùng và mạng không bị gián đoạn bởi các bên trái phép.

Blockchain là một cuốn sách không thể tránh khỏi

Ghi lại giao dịch kỹ thuật số. Công nghệ này lần đầu tiên được giới thiệu bởi các cá nhân vô danh cùng với bút danh của Satoshi Nakamoto vào năm 2008 và kể từ đó đã cách mạng hóa tốc độ giao dịch bắt mắt của chúng tôi trên toàn thế giới. Blockchain rất có thể là một niềm tin được phân phối cho tất cả các mạng, mà không cần các cơ quan trung ương theo dõi, xác minh và phê duyệt trao đổi các giá trị kỹ thuật số. Nó hoạt động như một cơ sở dữ liệu phân tán phi tập trung, duy trì một danh sách kỷ lục liên tục phát triển được chia thành các khối một phần. Di sản sẽ sử dụng công nghệ này để phân cấp và đặt niềm tin vào người dùng. Blockchain là một công nghệ khá mới và vẫn đang trong quá trình phát triển tích cực, cải tiến liên tục và hiệu quả hơn và an toàn hơn các quy trình truyền thống cũ, do đó các ngân hàng, chính phủ và các tổ chức khác đang áp dụng công nghệ này. Công nghệ Blockchain rất có thể sẽ được kiểm tra về thời gian, dữ liệu và sự chú ý. Giao thức tạm thời này phù hợp với nhu cầu của tất cả các bên liên quan trong chu kỳ tiêu thụ của các địa điểm để tạo ra các tác động mạng khuyến khích việc áp dụng. Bằng cách tạo địa điểm trao đổi mới, Người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn về cách họ thanh toán cho phương tiện; Người sáng tạo và Người nhận nhận biểu mẫu bồi thường mới và Nhà quảng cáo nhận được thông tin về kế toán và đối tượng minh bạch hơn. Các giao thức tương tác với bạch kim trong khi đây không chỉ là một mạng được lưu trữ khác. Nó giới thiệu các luồng doanh thu mới và cơ chế không hiệu quả cho các mạng máy chủ cho phép khả năng mở rộng quy mô hiệu quả. Theo thời gian, các nhà tài trợ sẽ sử dụng hồ sơ nhận dạng được tạo cho các quy trình dựa trên blockchain trong tương lai.

banner-sold.jpg

Theo dõi dự án

Tác giả: 
Tên người dùng BCT: nguyentuit5a
BCT url: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1502146 
Địa chỉ ETh: 0xBa1ffB8993063cd5402CCB84f4330177D4410fFd

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here