Pecunio, website chính thức Pecun.io, là một quỹ cryptocurrency quản lý chuyên nghiệp. Tìm hiểu cách hoạt động của nó ngày hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Pecunio là gì?

Pecunio nhằm mục đích giúp các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận thế giới thú vị của thuật toán mật . Đây là một quỹ quản lý chuyên nghiệp với nhiều loại tiền tệ và khả năng tiếp cận thị trường an toàn cho tất cả các doanh nghiệp thị trường crypto thông qua một giao diện dễ sử dụng.

Pecunio cũng sẽ cung cấp các chuyển khoản dễ dàng, một thẻ cryptocurrency và các tính năng khác.

Kể từ ngày 8 tháng 10 năm 2017, quỹ Pecunio đã tăng 425%.

Ngoài quỹ cryptocurrency tiêu chuẩn, được liệt kê dưới biểu tượng PCC, công ty sẽ cung cấp một quỹ ICO (được liệt kê dưới biểu tượng PICO), và một quỹ đầu tư mạo hiểm / đầu tư (được liệt kê dưới biểu tượng PAV).

Các ICO cho PCO thẻ đang được tiến hành cho đến tháng Ba năm 2018. PCO thẻ là thẻ tiện ích hoàn trả học phí từ tokenized ICOs và các quỹ khác.

Pecunio hoạt động như thế nào?

Pecunio nhằm mục đích làm cho đầu tư blockchain an toàn và dễ dàng . Đây là một nền tảng đầu tư phân tán đi kèm với thẻ cryptocurrency và trao đổi tiền tệ số miễn phí. Các nhà đầu tư được hưởng những lợi ích như tiết kiệm dễ dàng và chi tiêu tài sản mật.

Nhìn chung, Pecunio nhằm mục đích là cửa hàng một cửa cho người sử dụng trung bình, không kỹ thuật-hiểu biết, các nhà đầu tư cổ phần cao và các nhà đầu tư mạo hiểm.

Pecunio cũng chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp để ngăn chặn sự khởi đầu. Khởi đầu khách hàng có thể truy cập các kế hoạch kinh doanh phù hợp, ví dụ. Tất cả các quỹ và tài sản được cung cấp bởi Pecunio được tokenized. Tất cả các bí mật lớn trong khi đó, sẽ được hoán chuyển cho nhau trên nền tảng miễn phí.

Thẻ “cryptocurrency card” là thẻ ghi nợ nhiều tài sản trả trước cho phép chi tiêu thẻ vào các loại tiền tệ fiat trên toàn thế giới. Các khoản thanh toán bằng thẻ ghi nợ trả trước này có sẵn mà không có phí giao dịch nội bộ, làm cho mọi người dễ dàng chi tiêu đồng tiền kỹ thuật số của mình trên toàn thế giới.

Pecunio sẽ có ba loại quỹ khác nhau, bao gồm quỹ cryptocurrency, ICO, quỹ, và quỹ đầu tư thiên thần. Nhà đầu tư có thể đầu tư vào một hoặc nhiều quỹ dựa trên lợi nhuận mong muốn và rủi ro.

Pecunio Cryptocurrency Đầu tư Dịch vụ Dịch vụ Tài chính

Pecunio quảng cáo tất cả các tính năng sau:

Dễ dàng truy cập:

Pecunio cung cấp truy cập vào ngành công nghiệp cryptocurrency thông qua nhiều ví tiền của cryptocurrency. Người dùng được tiếp cận thị trường an toàn cho tất cả các doanh nghiệp thị trường crypto thông qua một giao diện dễ sử dụng.

ERC20 Tokens:

Tất cả các token của Pecunio là các loại thẻ ERC20 được xây dựng trên khối Ethereum blockchain. Chúng được liệt kê dưới biểu tượng PCO. Tất cả các thẻ PCO nhận được tiền thu được từ ba nguồn, bao gồm phí quản lý, phí thực hiện, và lệ phí ICO. Pecunio có kế hoạch kiếm được “khoản tiền đáng kể” từ hoa hồng trong thời gian ngắn và tự coi mình như “một khoản đầu tư chip xanh thật sự” cho chủ sở hữu thẻ.

Thẻ Cryptocurrency:

Thẻ của Pecunio là thẻ ghi nợ nhiều tài khoản trả trước cho phép chi tiêu thẻ vào tất cả các loại tiền tệ trên toàn thế giới mà không cần phải đổi ngoại tệ. Người dùng có thể quản lý tài sản thông qua nền tảng, sạc thẻ bằng các mật mã phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Monero, Dash, Ripple và hơn thế nữa.

Đăng ký dễ dàng:

Pecunio nhấn mạnh việc đăng ký dễ dàng qua email, thiết lập tài khoản tức thì, tiền gửi dễ dàng và rút tiền dễ dàng qua PayPal, chuyển khoản qua ngân hàng và mật mã.

Đáng tin cậy:

Pecunio tuyên bố nó đáng tin cậy bởi vì nó duy trì vị trí văn phòng vật lý ở Vienna và Dubai.

Trao đổi miễn phí:

Pecunio sẽ chấp nhận tiền và tiền tệ và trao đổi tất cả các bí mật thông qua nền tảng của nó. Công ty sẽ không tính phí cho dịch vụ này – chỉ áp dụng phí mạng của mật mã tương ứng sẽ áp dụng. Việc trao đổi sẽ kết nối trực tiếp với ví của người dùng.

An toàn:

Pecunio nhấn mạnh sự an toàn với các tính năng như truyền thông mã hoá và ví tiền kho lạnh. Kết hợp với quản lý ví hiệu quả, điều này ngăn cản người dùng mất chìa khóa.

Các loại quỹ trong Pecunio

Pecunio cung cấp ba loại phương tiện đầu tư tokenized khác nhau, bao gồm Pecunio Cryptocurrency Fund (PCC), Pecunio Initial Coin Offering Fund (PICO) và Pecunio Angel & Venture Fund (PAV). Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về cách mỗi quỹ hoạt động:

Quỹ Pecunio Cryptocurrency (PCC):

Quỹ này là một danh mục đầu tư đa dạng của các đồng tiền và mã thẻ crypto. PCC bị hạn chế để chặn các tài sản đã được trao đổi giao dịch, như mật mã cổ phiếu lớn như Bitcoin , Ethereum , Ripple và Litecoin . Các quỹ của PCC sẽ được quản lý và phân bổ lại dựa trên quyền tự quản lý. Cũng sẽ có một bộ quy tắc được xác định dựa trên kinh nghiệm trước đây của đội ngũ quản lý các quỹ phòng hộ. Mục đích là để lộ các nhà đầu tư đến lợi ích cryptocurrency trong khi cũng làm giảm nguy cơ tổng thể.

Quỹ đầu tư đồng tiền Pecunio (PICO):

Quỹ PICO sẽ nhắm tới các công ty chặn đứng đang trong giai đoạn trước ICO và ICO. Quỹ này bị hạn chế để ngăn chặn tài sản bằng một sản phẩm có khả năng sản xuất tối thiểu hiện đang chuẩn bị cho một sự kiện ICO. Đội ngũ quản lý sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để lọc những người tham gia yếu từ thị trường.

Quỹ Pecunio Angel & Venture (PAV):

Quỹ Pecunio Angel & Quỹ mạo hiểm, hoặc PAV, được dành để đầu tư thiên thần và liên doanh trong không gian blockchain. Quỹ chuyên dụng nhằm mục đích cung cấp hiệu suất cao và nhân rộng vốn.

Đội ngũ Pecunio?

Pecunio được dẫn dắt bởi Reinhard Berger (CEO, Christian Thurner, COO), Heinz Laubert (CFO), và Michael Neuhofer (CTO).

CEO Reinhard Berger là một cựu chiến binh của fintech, người bắt đầu sự nghiệp của mình như là một kiến ​​trúc sư kinh doanh cho công ty tư vấn toàn cầu Accenture. Sau đó ông làm việc cho các khách hàng như Credit Suisse, UBS, và Invesco để xác định lại hệ thống ngân hàng toàn cầu. Năm 2003, ông là đồng sáng lập Quỹ đầu tư Alternative Invest Finance AG là nhà điều hành quỹ phòng hộ độc lập, trong đó Berger quản lý tài sản vượt quá 250 triệu USD.

Công ty được thành lập vào ngày 30 tháng 11 năm 2017, với giấy phép xuất bản vào ngày 12 tháng 12 năm 2017. Quỹ này, trong khi đó, đã hoạt động kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2017.

Cố vấn của Pecunio

Các ICO Pecunio PCO

ICO Pecunio đang hoạt động theo nhiều giai đoạn. Một giai đoạn đầu tư thiên thần diễn ra cho đến ngày 31 tháng 1. Một ICO trước cho các nhà đầu tư sớm bắt đầu vào ngày 1 tháng 2 năm 2018, và ICO chung được lên kế hoạch từ ngày 22 tháng 2 đến 22 tháng 3 năm 2018.

Các token của PCO là các thẻ ERC20 được xây dựng trên block kết hợp Ethereum. 30 triệu đồng sẽ được bán trong quá trình bán hàng mã thông báo với tỷ giá 1 ETH = 200 PCO.

Bán mã thông báo sẽ bị giới hạn ở mức 150.000 ETH. BTC, ETH, XRP, và LTC sẽ được chấp nhận để mua các thẻ PCO.

Không có thêm các thẻ PCO nữa sau khoảng thời gian này để tránh lạm phát . Trong tổng số nguồn cung cấp, 30% (30 triệu) được cung cấp cho công chúng thông qua việc bán mã thông báo với số tiền còn lại được phân phối cho nhóm sáng lập PCO (20%), người ủng hộ tài chính và người ủng hộ sớm (20%), đầu tư của thiên thần, ưu đãi và lương bổng (15%), hồ bơi nhân viên bị khoá trong 12 tháng (10%), và một quỹ tư vấn bị khóa 3 tháng (5%).

Như đã đề cập ở trên, thẻ PCO là các thẻ riêng biệt từ thẻ tín dụng đầu tư như PCC và PICO. Các thẻ PCO là các thẻ tiện ích mà trả lại các khoản phí từ các quỹ tokenized.

Mua thẻ ở đây : Token sale

Lộ trình của Pecunio

 • 10/17 KHỞI ĐẦU CỦA PECUNIO BACKEND
 • 10/17 INCEPTION CỦA CÁC QUỸ PECUNIO PCC
 • 11/17 QUỸ PECUNIO PCC ĐẠT + 210% KHỞI HÀNH
 • 12/17 $ 1 TRIỆU TRONG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH
 • 12/17 TÁI TẠO & TRANG WEB MỚI
 • 02/18 PECUNIO ICO 19.03.2018 – 19.04.2018
 • 02/18 PRE-ICO 01.02.2018 – 22.02.2018
 • 03/18 INCEPTION CỦA PAV
 • 03/18 INCEPTION OF PICO
 • 04/18 RA MẮT ĐỒNG TIỀN VÀNG PECUNIO
 • 05/18 RA MẮT THẺ PECUNIO CRYPTO
 • 12/18 $ 500 TRIỆU TRONG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH

Pecunio PCO ICO Kết luận

Pecunio là một loạt ba quỹ đầu tư tokenized cho các nhà đầu tư tiếp xúc với thị trường cryptocurrency. Ba quỹ này bao gồm một quỹ cryptocurrency tổng quát, một quỹ tín dụng ICO, và một quỹ đầu tư thiên thần / mạo hiểm. Tất cả các quỹ đều được quản lý chuyên nghiệp và quản lý tích cực.

Để tìm hiểu thêm về dự án ở Áo, hãy truy cập trực tuyến ngày hôm nay tại Pecun.io. ICO đang được tiến hành cho đến tháng 3 năm 2018.

 

?Pecunio Website : https://pecun.io/home#on_home
?Pecunio Whitepaper: https://pecun.io/Pecunio_White_Paper.pdf
?Pecunio Facebook: https://www.facebook.com/PecunioFund
?Pecunio Twiter: https://twitter.com/Pecun_io
?Pecunio Telegram: https://t.me/pecuniochat
?Pecunio Redit: https://www.reddit.com/user/pecunio
?Pecunio Github: https://github.com/pecunio-official
?Pecunio Medium: https://medium.com/pecunio
?Pecunio Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCDztgm-0_HnlRaHOFeg-TYw
?Pecunio Bitcointalk: https://goo.gl/UfqZdC

?Bitcointalk user : nguyentuit5a
?Bitcointalk url:  https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1502146

Add ETH : 0xBa1ffB8993063cd5402CCB84f4330177D4410fFd

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here