Kinh doanh Cryptocurrency có thể rất có lợi, nhưng bạn phải chắc chắn rằng bạn được trang bị tốt để có được kết quả tốt nhất. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một công ty mới gọi là Kryll.io, hứa hẹn tự động hóa một số phần của quá trình giao dịch cryptocurrency và làm cho nó dễ dàng và đơn giản hơn.

Kryll là gì?

Các thị trường kinh doanh cryptocurrency có thể đang phát triển nhưng nó vẫn còn có một số vấn đề rất nghiêm trọng. Một trong số họ là rất khó để sử dụng một số công cụ tốt nhất trên thị trường để nâng cao khả năng và khả năng của bạn khi bạn đang kinh doanh. Vì lý do này, Kryll.io đã thực hiện nhiệm vụ cá nhân của mình để mang các công cụ thương mại chuyên nghiệp đến công chúng bằng cách tạo ra những người quản lý giao dịch bí mật “drag n’drop” đơn giản hơn.

Công ty tin rằng nó có thể giải quyết nhiều vấn đề với các chương trình của nó. Một trong số họ là thương mại chuyên nghiệp hiện đang bị hạn chế bởi các chuyên gia bởi vì các ứng dụng và chương trình được sử dụng để thực hiện nó là quá phức tạp và hầu hết thời gian, chúng quá đắt, làm cho chúng chỉ có thể sử dụng được bởi một tầng lớp kinh tế.

Một vấn đề nữa là trong khi cộng đồng kinh doanh mật mã đang phát triển liên tục, vì vậy những người sử dụng mới này cần phải có những công cụ tốt để trở thành các nhà đầu tư tốt và có đủ lợi nhuận để họ có thể tiếp tục kinh doanh và đi tiếp trong sự nghiệp của họ.

Nhóm của Kryll.io được sáng lập bởi Luce Benevolo (CEO và người sáng lập), Philippe Longere (CTO và người sáng lập), Paul Collorafi (CMO) và những người khác.

Làm thế nào Kryll Automated Cryptocurrency Chiến lược Thương mại hoạt động

Về cơ bản, Kryll.io sẽ là một phần mềm thương mại cryptocurrency sẽ hoạt động như một nền tảng trực quan. Một nền tảng trực quan là gì? Một nền tảng trong đó cách giao dịch hoạt động đơn giản và bạn có thể kiểm soát được chiến lược kinh doanh tự động của mình. Bí quyết để tạo ra một nền tảng như thế này, các công ty nói rằng nền tảng này phải đơn giản hóa cách nó hoạt động trở nên phổ biến hơn.

Bằng cách sử dụng nền tảng này, bạn sẽ có thể tạo chiến lược tự động mạnh mẽ sẽ làm cho bạn kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách sử dụng chúng. Bạn có thể sử dụng hệ thống kéo n’drop để tạo các khối chức năng của chiến lược, kiểm tra bằng chứng và sử dụng chúng 24/7.

Các thuật toán của chương trình sẽ phát triển trong tình báo với thời gian vì cộng đồng sẽ mở rộng và họ sẽ có thêm thông tin. Kryll.io sẽ được hỗ trợ trong các giao dịch chính như Bittrex, Poloniex, GDAX, YoBit.net, Binance, HitBTC, Bitstamp và các sản phẩm khác.

Dịch vụ sẽ được tạo miễn phí và để thử nghiệm nhưng bạn sẽ phải trả phí cho việc sử dụng các chiến lược mà bạn tạo. Và bạn cũng có thể kiếm được các thẻ của công ty bằng cách tạo chiến lược và chia sẻ chúng với những người dùng khác. Điều này sẽ tạo ra một hệ thống trong đó bạn chỉ phải trả tiền khi bạn chắc chắn rằng bạn đã tạo ra hoặc có được một chiến lược thực sự tốt.

Phiên bản beta mở của Kryll.io sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2018.

Làm thế nào để đầu tư vào  Kryll KRL ICO ?

Nếu bạn muốn đầu tư vào Kryll.io, bạn phải tham gia chương trình Coin Initial Coin (ICO). Tệp KRL là thẻ ERC20 Ethereum dựa trên và bạn sẽ có thể mua chúng cho đến khi kết thúc bán hàng vào tháng 3. 65% KRL phiếu sẽ được bán trong ICO và phần còn lại sẽ ở lại với đội và được sử dụng để bảo trì và tiền thưởng. Tất cả các mã KRL chưa bán sẽ bị đốt cháy.

Nếu bạn mua các thẻ bài cho đến ngày 6 tháng 3, bạn vẫn có thể nhận được tiền thưởng từ 5% đến 30%. Nếu bạn mua chúng sau ngày 6 tháng 3 và trước ngày 20 tháng 3, bạn sẽ không được giảm giá.

Kết luận về Kryll.io

Dự án này có thú vị không? Vâng. Nếu bạn là người mới bắt đầu trong thế giới của các khoản đầu tư cryptocurrency , bạn thực sự có thể có được một công cụ tuyệt vời nếu bạn đầu tư ngay bây giờ trong công ty này. Nếu bạn thực sự nhanh, bạn sẽ được giảm giá tốt nhất.

Ngay cả khi bạn là một nhà đầu tư thời gian cũ, bạn vẫn có thể kiếm được một số tiền bằng cách sử dụng ứng dụng này bởi vì Kryll.io có vẻ như một công ty sẽ làm cho rất nhiều thành công trong tương lai, do đó bạn có thể sẽ có thể bán các thẻ cho một cao hơn giá sau nếu bạn không hề quan tâm đến việc sử dụng các dịch vụ của nó.

Nếu bạn thích công ty này, hãy mua nó và đầu tư vào Kryll.io. Nếu bạn vẫn chưa quyết định, bạn nên đọc thêm về công ty hoặc sau đó chọn một trang khác trên blog của chúng tôi, sự lựa chọn là của bạn. Chúng tôi chúc bạn may mắn.

Xem thêm về kryll.io

?Website : https://kryll.io/
?Whitepaper : https://kryll.io/pdf/WhitePaper.pdf
?BitcoinTalk ANN : https://bitcointalk.org/index.php?topic=2791849.0
?Facebook : https://www.facebook.com/kryll.io
?Twitter : https://twitter.com/kryll_io
?Telegram Group : https://t.me/kryll_io
?Medium : https://medium.com/@kryll_io
☕Linkedin : https://www.linkedin.com/company/cryptense
?Redit : https://www.reddit.com/r/Kryll_io/

?BitcoinTalk Bounty: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2792957.0

?Bitcointalk user : nguyentuit5a
?Bitcointalk url:  https://goo.gl/vU1fQ5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here