Lựa chọn đúng xu hướng đầu tư để đầu tư có thể là một quá trình khó khăn và phức tạp. Giá cả tăng của Bitcoin đã khiến nhiều nhà đầu tư mới bước vào thị trường cryptocurrency, dẫn đến sự gia tăng số lượng các gian lận và ICO gian lận cố gắng tận dụng những làn sóng đầu tư mới này.

Để thành công, việc chào hàng đồng xu ban đầu phải trình bày các nhà đầu tư với một điểm khác biệt duy nhất hoặc một khái niệm sáng tạo mà không có mặt trên thị trường. Trong bài này, chúng ta sẽ xem xét sắp tới Streamity ICO, có vẻ là một cryptocurrency chuẩn khá chuẩn .

Chúng tôi sẽ kiểm tra nền tảng Streamity và tìm hiểu liệu nó có cung cấp bất cứ điều gì mới mẻ cho các nhà đầu tư tiềm năng để giúp bạn xác định liệu nó có đáng đầu tư không.

Streamity là gì?

Các Streamity dự án dường như là một trao đổi phân phối đa chức năng cung cấp cho người dùng với tất cả các tính năng tiêu chuẩn mong đợi từ một cryptocurrency. Khía cạnh thú vị nhất của dự án Streamity là có kế hoạch tạo ra một phương tiện phân cấp hoàn toàn để chuyển cả tiền ký quỹ và tiền tệ mà không cần một bên thứ ba tập trung.

Trong khi mật mã là một phương tiện có hiệu quả cao để chuyển giá trị, phần lớn các giao dịch mật mã hiện đang được thực hiện trên các trao đổi tập trung. Điều này tạo ra các vấn đề khi các cơ quan quản lý can thiệp, chẳng hạn như trong trường hợp Coinbase ở các tiểu bang Wyoming và Hawaii của Mỹ.

Trong trường hợp cụ thể này, Coinbase không thể thực hiện được các nghĩa vụ theo luật định mà các tiểu bang này yêu cầu để hoạt động và do đó đã ngưng tài khoản của tất cả người dùng từ những địa điểm này cho đến khi có thể giải quyết một cách giải quyết. Tất cả những người dùng hiện nay đều có tài sản mật mã được lưu trữ trên hệ thống Wallet Coinbase đóng băng mà không có sự hỗ trợ.

Bản chất phi tập trung của dự án Streamity tránh được vấn đề này bằng cách cho phép người dùng kết nối và giao dịch trực tiếp với nhau mà không gặp rủi ro liên quan đến các cuộc trao đổi tập trung truyền thống.

Tính năng Streamity

Nền tảng Streamity tập trung chủ yếu vào việc tuân thủ quy định và tuân theo Nguyên tắc của Khách hàng của bạn. Các hợp đồng thông minh cũng là một trọng tâm của nhóm phát triển Streamity, như là ẩn danh. Điều thú vị là Streamity đã áp dụng cách giảm thiểu hoa hồng, với mức phí hoa hồng dao động từ 0% đến 2%.

Ngoài việc cung cấp cho người dùng một phương pháp giao dịch và chuyển tiền tệ hoàn toàn, Streamity cũng cung cấp cơ sở dữ liệu cryptocurrency toàn diện. Streamity.org sẽ cung cấp phân tích thị trường, tài liệu giáo dục, và các lời khuyên đầu tư cũng như một loạt các khóa đào tạo độc đáo do các chuyên gia ngành công nghiệp dẫn đầu.

CHỨC NĂNG TOKEN

  • Mục tiêu: Streamity thu thập các khoản tiền để khởi động StreamDesk DAPP. StreamDesk là nền tảng trao đổi cryptocurrency P2P. Hơn nữa, bản đồ tuyến Streamity bao gồm sự phát triển của tin tức và phân tích, đầu tư và các nguồn lực giáo dục.
  • Bản chất thông báo: Mã lưu lượng dòng (STY) là yếu tố chính của phương tiện Streamity. STM là đơn vị nội tệ của dự án. Nó có nghĩa là tất cả các dịch vụ của dự án dự kiến ​​sẽ được thanh toán chỉ trong STM.
  • Loại Token: STM-mã thông báo sẽ được phát hành trên nền tảng Ethereum sử dụng tiêu chuẩn ERC20.
  • Số lượng các mã thông báo : Số STM phát hành được hạn chế giới hạn đến 180.000.000 token. STM sẽ không được ban hành trong tương lai. Khi bộ sưu tập của số lượng các crowdsale tokens này sẽ được coi là đã hoàn thành và các giai đoạn thu thập thêm sẽ bị dừng lại.
  • Giá trị của mã thông báo: Giá trị của một mã thông báo bằng 0,2 đô la. Token sẽ được phân phối tương ứng với số lượng đầu tư thu được trong chiến dịch đông đúc, bao gồm cả tiền thưởng và phần thưởng bổ sung.
  • Tiền tệ được chấp nhận: Các phương thức mua hàng hiện có: BTC, LTC, ETH, ETC, USD, EUR

Streamity ICO

 

Phân phối token

Đội ngũ và cố vấn dự án

Kết luận Streamity

Dự án Streamity dường như là một nỗ lực nghiêm túc nhằm thiết lập trao đổi hoàn toàn được phân quyền và được hỗ trợ bởi một nhóm có kinh nghiệm đáng kể trong việc khởi nghiệp công nghệ tiên tiến. Nếu bạn quan tâm đến tương lai của các cuộc trao đổi phi tập trung , Streamity đáng để xem xét đầu tư.

Xem thêm về dự án:
Websitehttps://streamity.org
Whitepaperhttps://streamity.org/uploads/docs/en/Whitepaper_Streamity_en.pdf
Bitcointalk ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2519489
Telegramhttps://t.me/streamityChat_en
Github: https://github.com/streamity/stm-smartcontract

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here